1.000 sinh viên đến ngày hội việc làm

Ngày 11-6, Trường ĐH Quốc tế và ĐH Quốc gia TPHCM đã tổ chức “Ngày hội việc làm 2008” tại hội trường nhà điều hành ĐH Quốc gia TPHCM, Q.Thủ Đức. Theo ban tổ chức, có 10 doanh nghiệp và gần 1.000 sinh viên tham gia sẽ có dịp tìm hiểu, trao đổi thông tin, định hướng nghề nghiệp và các kỹ năng cần thiết cho công việc trong tương lai.

Với hơn 10 gian hàng giới thiệu việc làm, ngày hội không chỉ là dịp tốt để các doanh nghiệp tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng cao mà còn là cơ hội để sinh viên tìm nơi thực tập, tìm công việc phù hợp sau khi ra trường.

TH.HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

“Nguội” phải nóng

- Bộ Công an mới đây đã đề xuất lắp camera phạt nguội trên đường quốc lộ. Phần đông dư luận ủng hộ và cho rằng lẽ ra chuyện này phải làm từ vài năm trước. 

Giao thông - Đô thị

Không đầu tư nâng cấp mở rộng Quốc lộ 5

Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa cho biết không có chủ trương cải tạo, nâng cấp mở rộng Quốc lộ 5 do tuyến đường này đã được xây dựng phù hợp với quy hoạch. Hơn nữa, tình trạng đô thị hoá dày đặc 2 bên Quốc lộ 5 có thể khiến chi phí giải phóng mặt bằng bị đội lên cao nếu muốn mở rộng.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC