14 triệu lượt người tìm hiểu công tác tuyên giáo

(SGGP).- Ngày 19-3, tại TPHCM đã diễn ra lễ trao giải lần thứ 2 cuộc thi tìm hiểu 80 năm truyền thống công tác tuyên giáo của Đảng. Tham dự lễ trao giải có đồng chí Nguyễn Bắc Son, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương. Cuộc thi diễn ra dưới 2 hình thức trắc nghiệm và viết. Ban tổ chức đã trao 57 giải nhất, nhì, ba cho các thí sinh dự thi trắc nghiệm từ tuần 13 đến tuần 31 của cuộc thi.

Tính đến nay, qua 8 tháng phát động, ban tổ chức đã nhận được hàng ngàn bài dự thi viết của đồng bào và chiến sĩ cả nước. Đặc biệt, với hình thức thi trắc nghiệm, sau 31 tuần đã có trên 150.000 lượt người tham dự. Ngoài ra, có hơn 14 triệu lượt người truy cập vào website www.tuyengiao.vn để tìm hiểu về lịch sử, truyền thống và những tư liệu, văn kiện của Đảng, nhà nước về lĩnh vực tuyên giáo.

Cuộc thi tiếp tục nhận bài thi đến hết ngày 30-6-2010.

M.Tú

m.tú

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Mặt trận thực hiện giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ

Ngày 29-6, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai, tập huấn 2 chuyên đề giám sát trong năm 2021 của mặt trận, bao gồm: giám sát tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với chủ tịch UBND các cấp; giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Trao quyết định cho 2 tân Thứ trưởng Bộ Tài chính

Chiều 30-7, Bộ Tài chính tổ chức buổi công bố quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Tài chính đối với ông Nguyễn Đức Chi và ông Võ Thành Hưng; đồng thời công bố quyết định nghỉ hưu đối với 2 Thứ trưởng: Đỗ Hoàng Anh Tuấn và Huỳnh Quang Hải (từ ngày 1-8).

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP