1.500 giáo viên tham dự Hội nghị giảng dạy tiếng Anh thường niên lần thứ 5

Ngày 24-7, tại TPHCM, hơn 1.500 giáo viên các trường phổ thông và giảng viên đại học trong cả nước đã tham dự Hội nghị giảng dạy tiếng Anh thường niên lần thứ 5 do Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ tổ chức.

Dịp này, Anh văn Hội Việt Mỹ, Nhà xuất bản Pearson Longman, Nhà xuất bản Cengage đã trao 3 suất học bổng tiếng Anh đào tạo ở nước ngoài và 10 khóa đào tạo giảng dạy tiếng Anh trên mạng cho các giáo viên trúng thưởng.

L.LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.