190 nhân viên HCDC được tiêm vaccine Covid-19

SGGP
Ngày 7-4, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) đã tổ chức tiêm vaccine Covid-19 cho nhân viên đang công tác tại trung tâm. Dự kiến có 190 nhân viên của trung tâm được tiêm vaccine trong 2 ngày 7 và 9-4. 

Nhân viên Trung tâm  Kiểm soát bệnh tật TPHCM được tiêm vaccine Covid-19 vào sáng 7-4

Nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM được tiêm vaccine Covid-19 vào sáng 7-4

Cùng ngày, quận Gò Vấp triển khai tiêm vaccine Covid-19 đợt 1 cho nhân viên y tế đang công tác tại Trung tâm Y tế quận Gò Vấp và Bệnh viện Quận Gò Vấp. Trong buổi tiêm chủng, đã có 66 nhân viên y tế được tiêm vaccine Covid-19.

Đợt 1 tiêm chủng sẽ tiếp tục diễn ra trong hai ngày 8 và 9-4. Những người đã tiêm vắc xin sẽ được cấp “Giấy xác nhận đã tiêm vaccine  Covid-19”.

Trên giấy xác nhận có mã QR-Code, các nhân viên y tế được tiêm vaccine sẽ khai báo hàng ngày để tiếp tục theo dõi phản ứng sau tiêm ít nhất 7 ngày.

 

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM thí điểm mô hình dưỡng lão theo hình thức xã hội hóa

TPHCM thí điểm mô hình dưỡng lão theo hình thức xã hội hóa

Theo kế hoạch thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đến năm 2030 vừa ban hành, TPHCM sẽ thí điểm mô hình Trung tâm dưỡng lão theo hình thức xã hội hóa thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Sức khỏe cộng đồng

Quản lý thị trường cả nước đồng loạt hiến máu nhân đạo

Chiều 18-5, Tổng cục Quản lý thị trường thông tin, lực lượng quản lý thị trường các địa phương đang đồng loạt triển khai chương trình hiến máu tình nguyện trong các đơn vị, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.