4 người bị thương nặng vì sập nhà văn hóa

(SGGP).- Hồi 10 giờ 30 phút sáng 11-6, tại xã Quang Kim, huyện Bát Xát (Lào Cai) đã xảy ra vụ sập mái nhà văn hóa làm 4 thợ xây bị thương nặng, phải nhập viện.

Đây là dự án do Công ty TNHH Xuân Trường làm chủ thầu. Theo Công an huyện Bát Xát, tại thời điểm xảy ra tai nạn, có 9 thợ xây dựng đang thi công phần mái hiên của nhà văn hóa xã Quang Kim, ở độ cao 3m so với mặt đất, bất ngờ mái hiên đổ bằng bê tông bị sập.

Rất may, thời điểm xảy ra vụ sập bên dưới không có người. Tuy nhiên, trong số 4 người bị thương nặng, có 3 người bị vùi lấp dưới đống bê tông, sau gần một giờ đồng hồ tìm kiếm mới kéo được các nạn nhân ra để đưa đi cấp cứu. Hiện các nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa số 1 TP Lào Cai.


 
PH. HẬU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ phá đường dây mua bán ma túy từ Lào về Việt Nam: Thu giữ thêm 10kg ma túy đá

Vụ phá đường dây mua bán ma túy từ Lào về Việt Nam: Thu giữ thêm 10kg ma túy đá

Ngày 3-12, Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa phối hợp với Đoàn Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung (Đoàn 2) và Công an tỉnh Quảng Trị đã thu giữ thêm 10kg ma túy tổng hợp dạng đá khi khám xét nơi ở của 1 đối tượng trong đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ Lào về Việt Nam.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án