40 trang trại hợp tác với CP Việt Nam đạt chứng nhận VietGAP

SGGP
40 trang trại đầu tiên hợp tác chăn nuôi heo với CPV được chứng nhận VietGAP, mỗi năm cung cấp ra thị trường khoảng 300.000 con heo thương phẩm.

Sau thời gian khảo sát, thẩm định tất cả 45 tiêu chí như kiểm tra quy trình chăn nuôi tại các trại về thức ăn, nước, con giống, chuồng trại... đạt yêu cầu, mới đây Công ty cổ phần Chứng nhận và Giám định Vinacert đã cấp giấy chứng nhận đạt quy chuẩn VietGAP cho 40 chủ trang trại hợp tác với Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) tại các tỉnh Ðồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh…

40 trang trại hợp tác với CP Việt Nam đạt chứng nhận VietGAP ảnh 1 Lễ trao chứng nhận cho các trang trại.
Tiến sĩ Kiều Minh Lực, Phó Tổng Giám đốc CPV, cho biết ngay từ những ngày đầu khi đầu tư vào lĩnh vực chăn nuôi heo, CPV đã nhận thức cần phải sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế để cung cấp thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng.

Ðây là 40 trang trại đầu tiên hợp tác chăn nuôi heo với CPV được chứng nhận VietGAP, mỗi năm cung cấp ra thị trường khoảng 300.000 con heo thương phẩm.

Sắp tới, CPV sẽ mở rộng hợp tác với trang trại hợp tác khác, theo những quy chuẩn chung của công ty về quy trình chăn nuôi cũng như hệ thống chuồng trại. 

CÔNG PHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sẵn sàng cung ứng hàng hóa thiết yếu cho TPHCM

Nhằm ứng phó với nguy cơ dịch Covid-19 có thể kéo dài, nhiều doanh nghiệp (DN) sản xuất lương thực thực phẩm đã “bắt tay” cùng hệ thống phân phối hàng hóa sẵn sàng phương án cung ứng đủ hàng hóa thiết yếu cho TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước. DN quyết tâm không để người dân, nhất là người dân khu vực cách ly bị “đứt gãy” nguồn cung ứng hàng hóa thiết yếu. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Chuẩn bị chốt hệ thống giao dịch chứng khoán có thể tải 3-5 triệu lệnh/ngày

Phát biểu tại tọa đàm trực tuyến “Nghẽn lệnh tại HoSE: Thực trạng và giải pháp” do Câu lạc bộ Nhà báo Chứng khoán tổ chức ngày 24-6, lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và HoSE khẳng định, hệ thống giao dịch có sự tham gia của FPT sẽ hoàn thành vào cuối tháng 6 hoặc chậm nhất là đầu tháng 7, nâng năng lực xử lý của HoSE từ 900.000 lệnh/ngày lên 3-5 triệu lệnh/ngày.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế