496 cán bộ, giáo viên, học sinh ở huyện biên giới hiến máu tình nguyện

 Ngày 29-8, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện biên giới Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, giáp Vương quốc Campuchia phối hợp với Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy (Bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM) tổ chức đợt hiến máu nhân đạo.

Tham gia đợt hiến máu lần này có gần 496 người là cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, học sinh, công đoàn viên, hội viên câu lạc bộ hiến máu tình nguyện, hội viên hội chữ thập đỏ cơ sở và người dân trong huyện.

 496 cán bộ, giáo viên, học sinh ở huyện biên giới hiến máu tình nguyện ảnh 1 Cán bộ, công chức hiến máu tình nguyện
Toàn bộ số máu thu được đã được chuyển về Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy để bảo quản và phục vụ công tác ứng cứu, điều trị cho bệnh nhân. 
 496 cán bộ, giáo viên, học sinh ở huyện biên giới hiến máu tình nguyện ảnh 2 Hoạt động hiến máu tình nguyện đang được nhân rộng
Theo Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện biên giới Lộc Ninh, năm 2022, huyện được Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh giao vận động và tiếp nhận 1.650 đơn vị máu. Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tổ chức được 2 đợt hiến máu nhân đạo với tổng số máu thu được 1.199 đơn vị máu, đạt 73% chỉ tiêu giao.

Tin cùng chuyên mục

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn