5 “sao quảng cáo” xứ Hàn

4 gương mặt nữ Lee Young Ae, Choi Ji Woo, Lee Hyo Ri và Kim Min Hee cùng nam ca sĩ-diễn viên Bi (Rain) là 5 ngôi sao quảng cáo nổi nhất ở Hàn Quốc – theo kết quả cuộc bình chọn mới đây của 20 chuyên gia quảng cáo và tư vấn hàng đầu thuộc các thương hiệu thời trang quốc tế Channel, Gucci, Louis Vuitton.

“Nàng Dae Jang Geum” Lee Young Ae được yêu thích nhất với 15/20 phiếu bình chọn. Cô là gương mặt duy nhất đại diện cho toàn bộ sản phẩm điện tử của đại gia LG tại châu Á.

Lee Young Ae

Choi Ji Woo

Tiếp theo là người đẹp Choi Ji Woo, được 13/20 phiếu, cô từng là đại diện của Louis Vuitton và Christian Dior. Choi Ji Woo được các chuyên gia của Channel, Gucci, Louis Vuitton cho điểm cao về khiếu thẩm mỹ và thời trang. Hồi năm 2006, cô đã được Christian Dior tặng danh hiệu “Nữ diễn viên sở hữu sắc đẹp vĩnh hằng” tại Hàn Quốc.

Được 11/20 phiếu là chàng ca sĩ-diễn viên Bi (Rain), đại diện của nhãn hiệu thời trang CK tại Hàn Quốc.  

Bi (Rain)

Lee Hyo Ri

Kim Min Hee

Người đẹp gợi cảm Lee Hyo Ri có 9/20 phiếu, cô còn được các fan gọi là “Nữ hoàng sexy showbiz Hàn Quốc”, từng là người phát ngôn của CK năm 2006 và là gương mặt đại diện của mỹ phẩm cao cấp Isa Knox.

Nữ diễn viên Kim Min Hee được 8/20 phiếu. Cô còn được tạp chí Movies Week bình chọn là một trong những nghệ sĩ có gương mặt đẹp nhất xứ Hàn.

Gia Hy

Các tin, bài viết khác