Quảng Trị: Hai vụ tai nạn giao thông thảm khốc

7 học sinh chết và bị thương nặng

Lúc 14 giờ 30 phút ngày 24-11-2006, tại ngã tư đường Lý Thường Kiệt và Hùng Vương, thị xã Đông Hà, xe ô tô mang biển kiểm soát 74K-4299, do lái xe Lê Văn Hậu thuộc Công ty cổ phần Xây dựng Thành Quả điều khiển và xe máy mang biển kiểm soát 74K-F3 8124 đã đâm vào nhau.

Hậu quả, 3 học sinh lớp 10 của Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Quảng Trị cùng đi trên xe máy là Nguyễn Thị Hằng (trú tại KP11, P5), Hồ Thị Kim Châu (trú tại KP2, P. Đông Thanh) và một học sinh nữ khác chưa biết tên đã bị thương nặng phải đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị để cấp cứu.

Trước đó, vào lúc 21 giờ 30 phút ngày 23-11-2006, tại Km 656 thuộc nhánh Đông đường Hồ Chí Minh, đoạn chạy qua địa phận xã Vĩnh Trường, huyện Gio Linh cũng đã xảy ra một vụ tai nạn làm chết 3 học sinh và 1 học sinh bị thương nặng. Được biết, trong số học sinh bị nạn có 3 em hiện đang học lớp 9 Trường THCS Gio Linh và 1 em là học sinh Trường THCS Gio Bình, huyện Gio Linh. Vụ tai nạn xảy ra khi cả 4 học sinh cùng đi trên một xe máy, nhưng do không làm chủ được tay lái để xe đâm vào xe tải.

Lúc 2 giờ ngày 25-11, trên QL 1A tại ngã tư đường Phan Bội Châu và đường Mai Hắc Đế đi qua thành phố Vinh, Nghệ An, xe máy chở 2 người đã đâm vào đầu xe ôtô. Hậu quả 2 người đi trên xe máy là Nguyễn Danh Hùng (sinh 1989, ngụ tại xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương) và Phan Mạnh Thắng (sinh 1989, thường trú tại xã Thanh Chương cùng huyện) đã chết tại chỗ.

P.T.L. - P.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án