80.000 bảng Anh/tuần cho Ashley Cole

Arsenal cảm thấy nhẹ nhõm với sự kiện: Thủ quân Thierry Henry đồng ý gia hạn hợp đồng 4 năm nữa nhưng họ vẫn chưa hết lo khi hậu vệ trái Ashley Cole 25 tuổi, đang được nhiều CLB lớn dòm ngó.

Ashley Cole (phải) phá bóng trong chân Giuly (Barcelona).

Theo tờ Mirror, Chelsea, Juventus, Real Madrid, AC Milan và cả nhà tân vô địch Champions League đều muốn sở hữu hậu vệ cánh tài năng này.

Nhiều người ở Arsenal vẫn chưa quên chuyện Ashley Cole gặp gỡ với một số quan chức của Chelsea ở khách sạn và mọi việc chỉ tạm giải quyết khi ở mùa hè vừa qua, Arsenal đã tăng lương của Cole lên 60.000 bảng Anh/tuần.

Nhưng dường như Ashley Cole vẫn chưa thực sự toàn tâm toàn ý và có thể ra đi bởi trong điều khoản hợp đồng, chỉ cần 16 triệu bảng Anh, hậu vệ trái này sẽ rời CLB. Với những CLB giàu có, số tiền này là không quá lớn.

Vì vậy, cho đến nay, Ban lãnh đạo Arsenal vẫn cố gắng dàn xếp êm đẹp. Thậm chí, người đại diện của Ashley Cole, Jonathan Barnett, là khách mời của Phó Chủ tịch Arsenal David Dein, ở trận chung kết Champions League vừa qua. Và mới nhất, Arsenal còn đề nghị nâng mức lương của Cole lên 80.000 bảng/tuần và nếu đồng ý, hậu vệ trái số 1 của tuyển Anh là cầu thủ có mức lương cao thứ hai ở CLB này (chỉ kém Thierry Henry).

Q.Tr

 

Các tin, bài viết khác