9-1-2010: Tổ chức hội nghị thi và tuyển sinh năm 2010

(SGGP).- Theo kết luận của Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận, hội nghị thi và tuyển sinh năm 2010 sẽ tổ chức vào ngày 9-1-2010. Hội nghị sẽ tổng kết, đánh giá các kỳ thi tốt nghiệp THPT, thi chọn học sinh giỏi quốc gia, thi Olympic khu vực và quốc tế, thi và tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2009, kể cả những thành công và hạn chế, những mặt được và chưa được.

Hội nghị cũng sẽ đề ra phương hướng tổ chức các kỳ thi và tuyển sinh năm 2010: những điểm mới cần sửa đổi, bổ sung; những hạn chế cần khắc phục; các giải pháp để tổ chức tốt các kỳ thi và công tác tuyển sinh.

Đây cũng là dịp để ngành giáo dục thảo luận về các nội dung sửa đổi, bổ sung Quy chế các kỳ thi và tuyển sinh, về công tác thanh tra thi và tuyển sinh năm 2009 và phương hướng, nhiệm vụ công tác thanh tra thi và tuyển sinh năm 2010.

L.NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.