ABBANK hỗ trợ lãi suất cho cá nhân và doanh nghiệp tư nhân

Từ ngày 22-8 đến hết ngày 31-12-2011, khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh cá thể và doanh nghiệp tư nhân vay tiền cho mục đích sản xuất kinh doanh tại Ngân hàng An Bình (ABBANK) sẽ được giảm lãi suất 1,5%/năm theo chương trình “Yên tài chính - Vững kinh doanh”.

Vừa qua, với những biến động trên thị trường, hoạt động tín dụng của các ngân hàng khá trầm lắng. Nhằm thúc đẩy tín dụng nửa cuối năm 2011, ABBANK đã triển khai một số giải pháp nhằm giúp khách hàng dễ tiếp cận nguồn vốn vay, trong đó hỗ trợ lãi suất và tạo điều kiện ưu đãi về thời gian và thủ tục hồ sơ vay vốn. Từ ngày 22-8 đến hết ngày 31-12-2011, ABBANK triển khai chương trình “Yên tài chính - Vững kinh doanh”, theo đó khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh cá thể và doanh nghiệp tư nhân vay tiền cho mục đích sản xuất kinh doanh tại ABBANK sẽ được giảm lãi suất 1,5%/năm.

Cũng nằm trong các hoạt động nhằm hỗ trợ khách hàng về lãi suất vay vốn, vừa qua ABBANK đã liên kết với Công ty TNHH Sài Gòn Ford đưa ra chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể, trong thời gian từ 01-9 tới ngày 30-11-2011, khách hàng có nhu cầu vay vốn tại ABBANK để mua mới 100% dòng xe Ford Focus tại Công ty Sài Gòn Ford sẽ được giảm 1% lãi suất so với lãi suất ban hành của ABBANK cho sản phẩm Cho vay mua xe - YOUcar trong năm đầu tiên. ABBANK cam kết thông báo kết quả thẩm định sau 02 ngày làm việc, kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ vay vốn của khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty Sài Gòn Ford cũng triển khai những ưu đãi riêng cho các khách hàng của ABBANK có nhu cầu mua ô tô, như: giảm giá trên sản phẩm dịch vụ, tặng 2 năm bảo dưỡng xe, giảm giá mua phụ tùng, linh kiện ô tô.

Tính đến hết tháng 7-2011, tổng dư nợ của ABBANK đạt trên 17.959 tỷ đồng, tăng 11% so với cùng kỳ năm 2010, đạt 78,48% kế hoạch của cả quý III. Trong đó, cho vay doanh nghiệp tại ABBANK là 13.548 tỷ đồng và cho vay cá nhân chiếm 4.412 tỷ đồng. Huy động từ các tổ chức kinh tế và dân cư đạt mức 27.021 tỷ đồng, tăng 29% so với cùng kỳ năm 2010 và đạt 84,81% kế hoạch quý III năm 2011.

Với các chương trình hỗ trợ lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng, ABBANK kỳ vọng sẽ hoàn thành chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng trong năm 2011 và giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với nguồn vốn vay để phục vụ sản xuất kinh doanh. Bà Trần Thanh Hoa, Tổng Giám đốc ABBANK cho biết: “Những chương trình ưu đãi về lãi suất vay vốn mà ABBANK triển khai chính là những cố gắng nhằm hỗ trợ một phần chi phí cho các khách hàng của mình, qua đó mong muốn khách hàng hiểu rằng ABBANK vẫn luôn nỗ lực trong việc đồng hành và chia sẻ cùng khách hàng đúng như định hướng hoạt động của chúng tôi”.

BẢO THỦY

Các tin, bài viết khác