Agribank nhận kỷ niệm chương của VFF

Tổng thư ký VFF Trần Quốc Tuấn (bên trái) trao Kỷ niệm chương cho Tổng Giám đốc Agribank Lê Văn Sở. Ảnh: M.Đ.

Agribank Cup - Giải bóng đá mang tên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) được tổ chức trong 3 năm qua đã là một giải đấu có dấu ấn khó quên trong người hâm mộ, trở thành một sự kiện của đời sống bóng đá Việt Nam.

Đây cũng là năm thứ 3 liên tục Agribank là nhà tài trợ chính cho Agribank Cup, giải đấu giao hữu quốc tế được đánh giá là thành công và có uy tín nhất, góp phần phát triển nền bóng đá Việt Nam sau những khủng hoảng của vụ cá độ bóng đá. Năm nay, giải Agribank Cup 2006 còn là bước chuẩn bị cho vòng chung kết Asian Cup 2007 và Asiad 15 sắp tới.

Với những thành công mà Agribank Cup đã gặp hái được, trước hết, đó là kết quả của những nỗ lực to lớn của đội tuyển, của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF)... nhưng đằng sau đó, phải kể đến sự đóng góp lớn của nhà tài trợ Agribank, một đơn vị đang đi tiên phong trong việc hưởng ứng chủ trương xã hội hóa thể thao của Đảng và Nhà nước.

Chính vì vậy, nhân dịp Agribank Cup 2006, Tổng thư ký VFF Trần Quốc Tuấn, Trưởng ban tổ chức giải, đã trao tặng Kỷ niệm chương cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank). Đón nhận Kỷ niệm chương, Tổng Giám đốc Agribank Lê Văn Sở đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo VFF và mong muốn đội tuyển Việt Nam thi đấu thành công, bảo vệ được chức vô địch đã đạt được năm 2005.

XUÂN ANH

Các tin, bài viết khác