Alta nhân rộng chuỗi dịch vụ giải trí ra cả nước

Với thành công từ việc triển khai cụm rạp chiếu phim 4D và 3D Turboride, CTCP Văn hóa Tân Bình (Alta) sẽ nhân rộng mô hình này ra các tỉnh thành trên cả nước.

Ông Hoàng Văn Điều, Tổng Giám đốc Alta nhận định, trong năm 2009, công ty tăng doanh thu ở các dự án đưa vào hoạt động như Rạp Cinema 4D Max Suối Tiên, Trung tâm thương mại Alta Plaza, Rạp 3D Turboride và các loại hình giải trí khác, dẫn đến doanh thu dịch vụ tăng 2,4 lần. Thành công này thúc đẩy sẽ tiếp tục triển khai thêm chuỗi dịch vụ giải trí tổng hợp tại các tỉnh thành khác như Nha Trang, Đà Nẵng và hướng ra khắp cả nước.

Công ty cũng đang thực hiện một số dự án lớn như dự án đầu tư mở rộng mảng kinh doanh và hợp tác Laser Game, một xu hướng mới cho thị trường giải trí công nghệ cao. Bên cạnh mảng dịch vụ giải trí, Alta cũng bắt đầu đưa vào nhiều dự án bất động sản. Với lợi thế về đất đai, Alta còn hàng loạt dự án khác như Dự án 47/4 đang thực hiện chuyển đổi từ Trường Cao đẳng sang xây dựng Chung cư; thành lập Bệnh viện Đa khoa Song An tại Khu quy hoạch tái định cư của TPHCM, quận 12; Đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp (KCN) Tân Đức, Long An.

Theo một đại diện của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) – đối tác chiến lược nắm giữ hơn 10% cổ phần tại Alta và cũng là ngân hàng hỗ trợ vốn – Alta có lợi thế rất lớn bởi đang sở hữu 23.600 m² đất tại KCN Tân Đức với giá chỉ khoảng 20 USD/m² trong khi giá hiện nay của chính chủ KCN đưa ra đã hơn 95 USD/m².

TƯỜNG CHÂU

Các tin, bài viết khác