Ancelotti: “Tương lai tôi sẽ đến Tây Ban Nha”

HLV Carlo Ancelotti trên băng ghế huấn luyện AC Milan.

Chiếc ghế dẫn dắt AC Milan  của HLV Carlo Ancelotti chưa bao giờ được đảm bảo như thế. Đó là lời tuyên bố gần đây của chủ tịch Silvio Berlusconi sau khi thấy rằng AC Milan đã cải thiện được lối chơi và thành tích trong thời gian gần đây.

Thế nhưng, trả lời câu hỏi của truyền hình Malta - nơi AC Milan tập huấn trước khi trở lại đấu trường Serie A vào cuối tuần này – về tương lai nếu không tiếp tục dẫn dắt AC Milan,  ông Ancelotti tiết lộ : « Nếu phải rời AC Milan, có thể tôi sẽ chọn Tây Ban Nha bởi ở đó người ta chơi bóng đá thoáng hơn ».

Các nguồn tin Italia cho rằng điểm dừng chân trong tương lai của ông Ancelotti có thể sẽ là Real Madrid hoặc Valencia. Đội bóng của thủ đô Tây Ban Nha muốn đưa cái tên Ancelotti vào danh sách các ứng viên thay thế cho nhà cầm quân đương nhiệm Fabio Capello, trong khi đó Valencia đang ráo riết tìm người thay thế ông Flores vào cuối mùa bóng.

Tuy nhiên, cần nói thêm rằng ông Ancelotti không nói là ông sẽ rời Milan vào cuối mùa. Với ông, mục tiêu trước mắt là giúp AC Milan giành vị trí thứ 4 của bảng xếp hạng Serie A, tức giành vé tham dự Champions League mùa tới, đồng thời  tối thiểu phải lọt tới vòng bán kết Champions League năm nay.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác