APC khen thưởng học sinh tiêu biểu

Ba học sinh tiêu biểu (Student of the year) của Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương - APC trong năm học 2008-2009 đã được đại diện Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo phía Nam và Ban Giám hiệu APC trao tặng bằng khen tại lễ tổng kết niên học APC 2008-2009.

Chương trình diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, Q1, TPHCM vừa qua, các học sinh này gồm: Trần Kim Hồng Mỹ (lớp 4-1), Lê Nguyễn Quỳnh Anh (7A1) và Nguyễn Kim Anh (lớp 11A3). “Student of the year” là giải thưởng cao quý của trường trao tặng hàng năm cho các học sinh tiêu biểu trong số gần 1.000 học sinh theo học tại APC vì thành tích học giỏi, đồng thời có quá trình tích cực trong các hoạt động xã hội cộng đồng.

Cũng tại buổi lễ tổng kết niên học, Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) và Ban Giám hiệu APC đã trao học bổng chương trình học lấy Bằng Chứng nhận Giá trị Toàn cầu GAC (Global Assessment Certificate) cho 126 học sinh APC vượt qua kỳ thi tiếng Anh vào học chương trình GAC với số học bổng lên đến 1 tỷ đồng. Số tiền này nằm trong gói học bổng trị giá tương đương 1 triệu USD mà APC dành cho học sinh tham gia chương trình học GAC tại APC.

Anh Trinh

Các tin, bài viết khác