APC tổng kết năm học 2007 - 2008

Vụ trưởng Đỗ Quốc Anh trao tặng phần thưởng cho học sinh tiêu biểu APC.

Sáng 29-5, Công ty Giáo dục và Phát triển Nguồn Nhân Lực Châu Á Thái Bình Dương đã long trọng làm Lễ Tổng kết năm học 2007 - 2008 của Hệ thống Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific College - APC).

Năm học này, APC công bố 70,5% học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và tiên tiến, 91% học sinh đạt hạnh kiểm tốt, 9% học sinh trung bình và không có học sinh yếu (cấp Trung học) và 96,3% học sinh giỏi và khá, 96% học sinh đạt hạnh kiểm tốt, khá (cấp Tiểu học).

Tại buổi lễ, Tiến sĩ Đỗ Quốc Anh, Vụ trưởng Vụ Giáo dục, Giám đốc Văn phòng đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TPHCM đã đánh giá APC là đơn vị giáo dục hoạt động khá toàn diện. Sau hai năm hoạt động, những thành quả đáng khích lệ mà nhà trường đạt được là minh chứng cho chủ trương xã hội hóa giáo dục của Đảng và Nhà nước. Được biết, trong giai đoạn 2006 – 2010, APC hoạch định ngân sách đầu tư lên đến gần 500 tỷ đồng.                                    

Anh Trinh

VIETINBANK VÀ SAC HỢP TÁC TOÀN DIỆN

Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) và Tổng Công ty Cảng hàng không Miền Nam (SAC) ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện. Theo đó, VietinBank trở thành một trong những ngân hàng phục vụ chính cho SAC và đơn vị thành viên, mang lại lợi ích hài hòa cho các bên.

Trong những năm gần đây, VietinBank và SAC đã có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ. VietinBank cung cấp tín dụng và các dịch vụ thanh toán, chuyển tiền, chi trả lương qua ATM… cho SAC. Ngược lại, SAC và các thành viên là khách hàng lớn đã gửi tiền và sử dụng dịch vụ ngân hàng tại VietinBank.

Tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, VietinBank đã đặt điểm giao dịch trong khu vực nhà ga quốc nội, quầy thu đổi ngoại tệ ở nhà ga quốc tế và hàng loạt máy ATM. Chủ tịch HĐQT VietinBank ông Phạm Huy Hùng và Chủ tịch HĐQT SAC ông Nguyễn Nguyên Hùng cam kết cùng xúc tiến các hoạt động liên doanh, liên kết, góp vốn, tài trợ vốn… để hỗ trợ nhau phát triển hoạt động kinh doanh.

Anh Khuê

Các tin, bài viết khác