ATLAS COPCO cung cấp máy nén khí không dầu

  • Trao học bổng cho học sinh nghèo tỉnh Bình Dương

(SGGPO).- Sáng ngày 24-3, khu công nghiệp Sóng Thần II tỉnh Bình Dương, Công ty ATLAS COPCO khai trương trụ sở mới tại Việt Nam và giới thiệu một số sản phẩm công nghệ mới trong đó đáng lưu ý là máy nén khí không dầu, bảo vệ môi trường.

Chủng loại máy nén khí không dầu trục vít loại Z đầu tiên trên thế giới loại trừ hoàn toàn sự nhiễm dầu dầu gây ra trong quá trình chế biến thực phẩm và nước giải khát, sản xuất dược phẩm, quá trình đóng gói, sản xuất điện năng, quá trình phủ bột và phun sơn  tự động cũng như trong sản xuất vải sợi.

Atlas Copco đã được thế giới biết đến như một nhà tiên phong trong thị trường máy nén khí luôn đặt ra chuẩn mực mới trong lĩnh vực làm sạch khí nén.

ATLAS COPCO cung cấp máy nén khí không dầu ảnh 1

Cắt băng khánh thành trụ sở công ty ATLAS COPCO tại Bình Dương

Ông Luc Hendrickx, chủ tịch bộ phận khí nén không dầu của Atlas Copco cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh đem đến cho khách hàng của chúng tôi một giải pháp nén khí loại trừ khả năng nhiễm dầu. Những kết quả thử nghiệm này cho thấy các loại máy nén trục vít không dầu của Atlas Copco không chỉ là sự chọn lựa đúng đắn trong việc tiết kiệm chi phí mà còn là sự lựa chọn tốt nhất khi muốn hạn chế các rủi ro.”

Được biết, sự nhiễm dầu dù với một lượng rất nhỏ vẫn có thể gây ra những hậu quả như phá hủy các đợt vận hành hay sản xuất, tỉ lệ hao phí trong sản xuất cao và vệ sinh máy móc tốn kém. Đó là chưa kể đến chi phí thu hồi các sản phẩm bị nhiễm dầu, hoặc các tranh chấp mang tính pháp lý khi có các hậu quả nhiễm dầu xảy ra.

Hơn 60 năm qua, Atlas Copco luôn đi tiên phong trong công cuộc phát triển công nghệ khí không dầu với chứng chỉ đạt tiêu chuẩn ISO 8573-1 CLASS 0, Atlas Copco đã tạo ra một chuẩn mực cho ngành công nghiệp “KHÍ KHÔNG DẦU 100%”

Trong dịp khai trương văn phòng này, Công ty đã tổ chức chương trình trồng cây xanh tại Bình Dương góp phần bảo vệ môi trường và làm xanh địa phương. Trong buổi lễ, Công ty cũng đã trao 15 triệu đồng vào quỹ học bổng cho học sinh nghèo tỉnh Bình Dương.

Trần Thanh

Tin cùng chuyên mục