Ballack thừa nhận sự bối rối của Chelsea

Tân binh Michael Ballack tiết lộ là nhà vô địch Premiership đã thực sự cảm nhận áp lực trong cuộc ganh đua khi Manchester United thực hiện cú bứt phá dữ dội ngay đầu mùa bóng.

Trận thua Middlesbrough 1-2 trên sân Riverside ở lượt đấu thứ 2 đã khiến Chelsea tụt lại sau các đối thủ cạnh tranh và dù thắng Blackburn hôm Chủ nhật vừa qua, họ hiện vẫn kém đội đầu bảng Manchester United 3 điểm. Bầu không khí Premiership đang rất phấn chấn với tình thế hiện nay khi kết quả sau 3 vòng đấu chứng tỏ đảo quốc không còn là cuộc đua “đơn thương độc mã về đích” của Chelsea như mùa trước. Các cầu thủ Chelsea cũng tỏ ra hài lòng sau chiến thắng ở sân Ewood Park, nhưng Ballack thừa nhận là cuộc bứt phá của Manchester United đã khiến anh cùng các đồng đội bối rối, dẫn đến cuộc trình diễn dưới trung bình trong hiệp đầu.

Đó là trận đầu tiên của Ballack ở Premiership và cả đội đều hiểu tầm quan trọng của việc nhanh chóng trở lại với con đường chiến thắng: “Chiến thắng là mục tiêu quá quan trọng với chúng tôi bởi vì trước khi ra sân, chúng tôi chỉ mới có 3 điểm, còn Manchester đã có đến 9. Có lẽ chúng tôi đã căng thẳng đôi chút bởi vì Chelsea đã thua trận đấu trước đó, trong lúc Manchester thắng trận hôm thứ Bảy. Và như những gì mọi người đã thấy, chúng tôi phạm quá nhiều sai lầm trong hiệp đầu, nhưng sau đó, chúng tôi đã cải thiện tình thế và tìm thấy cơ hội để đảm bảo chiến thắng”.

TIẾN TRUNG

Tin cùng chuyên mục