Bàn giao nhà mới cho đảng viên có hoàn cảnh khó khăn tại Cần Giờ

SGGPO

Sáng 21-1, Thành Đoàn TPHCM đã tổ chức lễ bàn giao Công trình xây mới nhà cho đảng viên Quảng Tấn Hiền có hoàn cảnh khó khăn, tại tổ 22, ấp An Lộc, xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ.

Bàn giao nhà mới cho đảng viên có hoàn cảnh khó khăn tại Cần Giờ ảnh 1 Lễ bàn giao Công trình xây mới nhà cho đảng viên Quảng Tấn Hiền
Căn nhà có diện tích 67,5m², được khởi công xây dựng từ ngày 15-12-2019 với tổng kinh phí 140 triệu đồng. Trong đó, Công ty Cổ phần Đầu tư - Kinh doanh nhà Khang Điền tài trợ 120 triệu đồng.
Bàn giao nhà mới cho đảng viên có hoàn cảnh khó khăn tại Cần Giờ ảnh 2 Gia đình đảng viên Quảng Tấn Hiền sẽ chào đón năm mới trong căn nhà khang trang vừa hoàn thiện
Bàn giao nhà mới cho đảng viên có hoàn cảnh khó khăn tại Cần Giờ ảnh 3 Lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ dọn dẹp
Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TPHCM trong đợt hoạt động cao điểm “Tuổi trẻ TPHCM sắt son niềm tin với Đảng” hướng đến kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 _ 3-2-2020).

THU HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam tích cực phối hợp với các nước tháo gỡ khó khăn, sớm cấp thị thực cho hộ chiếu mẫu mới

Trong thời gian tới, Bộ Ngoại giao và các cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài sẽ tiếp tục theo sát vấn đề này, phối hợp chặt chẽ với Bộ Công an và các cơ quan chức năng sở tại trong việc giải quyết các vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển quốc tế của công dân Việt Nam.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

TPHCM sắp triển khai hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính thống nhất

Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính thống nhất của TPHCM sẽ cung cấp 100% dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 với thủ tục hành chính đủ điều kiện. Trong đó có 403 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 đủ điều kiện của TPHCM, 25 dịch vụ công thiết yếu theo Đề án 06.


ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />