Bằng cấp APC được quốc tế công nhận

Qua 3 năm nỗ lực phấn đấu, hệ thống Trường Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương - Asia Pacific College (APC) đã xuất sắc vượt qua mọi kiểm định gắt gao của ACT Hoa Kỳ. ACT là tổ chức kiểm định chất lượng và chương trình giảng dạy quốc tế cho hơn 60 thành phố trên thế giới và đã được cấp phép giảng dạy chương trình lấy bằng cấp giá trị toàn cầu (GAC).

GAC là chương trình đang được giảng dạy rộng rãi ở các quốc gia trên toàn cầu. Chương trình này giúp học sinh dễ dàng đạt được thành công khi đi du học đại học mà không phải trải qua lớp dự bị tại nước ngoài. Đây là bước tiến nhảy vọt đưa APC lên tầm cao mới, hội nhập với nền giáo dục thế giới.

Lãnh đạo nhà trường trao Kỷ niệm chương cho học sinh APC tốt nghiệp GAC

Khi hoàn tất chương trình GAC tại APC, học sinh được cấp bằng của ACT và được tuyển thẳng vào đại học tại các nước như Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc, Mexico, Singapore, Việt Nam (RMIT), New Zealand… tùy thuộc vào sự chọn lựa. Mỗi học sinh tốt nghiệp Trung học Phổ thông với chương trình GAC tại APC sẽ có được thủ tục vào đại học gồm một bảng điểm của APC, bằng chứng nhận GAC và bảng điểm trung bình các môn (GPA).

Ngoài ra, học sinh có được các kỹ năng cần thiết để thi IELTS hoặc TOEFL, kỹ năng nghiên cứu, phát triển và học tập độc lập, thành thạo tất cả các kỹ năng sử dụng tiếng Anh, kỹ năng công nghệ thông tin tiên tiến, sự hiểu biết thực tế về kỹ năng học tập dựa trên sự tìm kiếm thông tin…

Từ năm học 2009 - 2010, chương trình lấy bằng GAC được đưa vào chương trình giảng dạy trong 3 năm THPT của APC. Tốt nghiệp APC, học sinh được tuyển thẳng vào trên 100 trường đại học danh tiếng trên thế giới. Về bằng cấp, học sinh sẽ nhận được bằng tốt nghiệp PTTH của Việt Nam, bằng cấp quốc tế GAC, điểm GPA quốc tế, chứng chỉ TOEFL hoặc chứng chỉ IELTS (chọn lựa).

Những điều cần biết về GAC

Bằng giá trị toàn cầu Global Assessment Certificate (GAC) là chương trình dự bị đại học mang lại cho học sinh những kỹ năng, sự tự tin về kiến thức học thuật cần thiết để lựa chọn và hoàn thành xuất sắc chương trình đại học tại các trường danh tiếng trên thế giới. Học sinh đã có bằng GAC có thể đăng ký nhập học vào hơn 100 trường đại học trên thế giới. Một số trường đại học cấp tín chỉ cho sinh viên hoặc cấp học bổng giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng học phí và sinh hoạt phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC)
33C-D-E Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đakao, Q.1, TP.HCM
ĐT: (08) 5 4042 888- Fax: (08) 3 9111 659
Website: www.apc.edu.vn

Chương trình GAC bao gồm 3 cấp học và một khóa rút gọn cho những học viên đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển sinh đặc biệt. Chương trình cốt lõi bao gồm tiếng Anh, Toán, Công nghệ thông tin, Kinh tế và Khoa học kèm theo các kỹ năng học tập hiệu quả ở bậc đại học như thuyết trình, thảo luận theo chuyên đề, làm việc nhóm, thảo luận tại lớp. Các đánh giá định kỳ, nhận xét của giảng viên và các bài thi kết thúc môn học giúp học viên phát triển tốt các kỹ năng, sự tự tin. Các môn học tự chọn giúp học viên lựa chọn giữa hai bài thi tiếng Anh quốc tế IELTS và TOEFL. Ngoài ra học viên còn lựa chọn thêm một môn học khác ở cấp học thứ 3.

Bằng GAC học tại hệ thống Trường APC được công nhận tương đương 31 tín chỉ (bằng 2 học kỳ) tại các trường đại học của Hoa Kỳ.

Các tin, bài viết khác