Bảo hiểm AAA & hãng xe Audi mở sản phẩm bảo hành ưu việt

° AFCA kết nối doanh nghiệp hỗ trợ người tiêu dùng

Ngày 24-11, tại buổi lễ ra mắt chính thức Audi A6 2.0 TFSI, Tập đoàn Audi đã chính thức công bố ký kết thỏa thuận hợp tác độc quyền với Bảo hiểm AAA trong việc cung cấp cho khách hàng mua xe Audi chính hãng gói sản phẩm bảo hiểm đặc biệt  – Bảo hiểm mở rộng thời hạn bảo hành cho dòng xe Audi tại Việt Nam.

Bà Đỗ Thị Kim Liên và ông Trần Tấn Trung – đại diện cho Bảo hiểm AAA và Audi Việt Nam – ký kết hợp tác để tăng thêm quyền lợi cho người dùng Audi

Theo đó, khách hàng khi tham gia gói sản phẩm bảo hiểm này sẽ được mở rộng thời hạn bảo hành thêm từ 1 hoặc 2 năm, sau thời gian bảo hành chính hãng, mà không bị giới hạn số km sử dụng theo chính sách của Audi toàn cầu. Gói Bảo hiểm mở rộng thời hạn bảo hành này sẽ chi trả chocác chi phí sửa chữa hoặc thay thế các thành phần được trang bị, bị hư hại đột ngột do điện hoặc cơ học trong thời hạn bảo hiểm, theo tiêu chuẩn bảo hành 100% của nhà sản xuất tại các xưởng dịch vụ của Audi Việt Nam tại Hà Nội và TPHCM.

Được biết, việc hợp tác giữa Bảo hiểm AAA và hãng xe Audi được “kết nối” nhờ vào Hội Chống gian lận thương mại và Hỗ trợ người tiêu dùng TPHCM (AFCA). Theo nhà báo Huỳnh Văn Nam, Chủ tịch AFCA khẳng định: Với vai trò là tổ chức bảo vệ người tiêu dùng, chúng tôi không chỉ thúc đẩy các doanh nghiệp thực hiện ngày càng hoàn thiện quy trình chăm sóc khách hàng, quan trọng hơn, AFCA muốn hỗ trợ các doanh nghiệp làm ăn chân chính hợp tác toàn diện với nhau nhằm đưa ra sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tại buổi lễ, ông Trần Tấn Trung – Tổng Giám đốc Công ty CP Liên Á Quốc tế cho biết: “Tình hình kinh tế thế giới biến động nhưng không ảnh hưởng nhiều tới thị trường tiêu thụ xe Audi trên toàn hệ thống phân phối. Chỉ tính riêng năm 2011, doanh thu của Audi toàn cầu vượt 20% chỉ tiêu, riêng Audi Việt Nam đạt 160% và dự đoán năm 2012 Audi sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa. Để kích cầu thị trường, chúng tôi không ngừng cung cấp cho người tiêu dùng giá trị gia tăng và đảm bảo xe Audi luôn trong tình trạng hoàn hảo. Chúng tôi nhận thấy cần phải liên kết với Bảo hiểm AAA để hiện thực hóa những quyền lợi nhân đôi cho khách hàng.

Về phía Bảo hiểm AAA, bà Đỗ Thị Kim Liên – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, khẳng định: “Với tiêu chí đổi mới và không ngừng sáng tạo, Bảo hiểm AAA là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp những sản phẩm bảo hiểm tiên tiến, tiện ích, phù hợp với nhu cầu của người dân. Có thể kể đến như Bảo hiểm mất cắp và tổn thất toàn bộ mô tô xe máy; Bảo hiểm điện thoại di động; Bảo hiểm y tế toàn cầu… và nay là Bảo hiểm mở rộng thời hạn bảo hành cho dòng xe Audi”.

Audi Việt Nam còn cho biết, từ 24-11 đến Tết Nguyên đán năm Nhâm Thìn, sẽ trao tặng miễn phí gói Bảo hiểm mở rộng thời hạn bảo hành cho người tham gia mua ô tô Audi. Mức giá trị tặng thêm này ước khoảng 600 USD, có thể thay đổi tùy thuộc vào giá trị của mỗi dòng xe. Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ đem lại sự an tâm cho người tiêu dùng ô tô trên toàn quốc vì sau Audi, Bảo hiểm AAA có thể sẽ hướng đến bảo vệ thêm quyền lợi cho người tiêu dùng của những dòng xe khác...

CHÂU - NGUYỄN

Các tin, bài viết khác