Báo SGGP trao tiền hỗ trợ cha mẹ nạn nhân bão số 1

Sáng 8-8, Báo SGGP phối hợp với Sở LĐ-TBXH TP Đà Nẵng và UBND quận Thanh Khê (Đà Nẵng) tổ chức trao tiền hỗ trợ cha mẹ nạn nhân bão Chanchu (bão số 1) do bạn đọc báo đóng góp.

Đại diện BBT Báo SGGP trao số tiền do bạn đọc báo đóng góp hỗ trợ cha mẹ nạn nhân bão số 1.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Tuấn – Phó TBT Báo SGGP đã gửi lời động viên và trao tặng số tiền 45 triệu đồng cho 45 người già là cha mẹ nạn nhân bão Chanchu ở Đà Nẵng.

Xúc động trước tấm lòng của bạn đọc Báo SGGP, ông Nguyễn Đức Húy - cha nạn nhân Nguyễn Đức Tuấn (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê) đại diện cho các gia đình nạn nhân trân trọng gửi lời cảm ơn đến BBT cũng như bạn đọc báo SGGP đã giúp đỡ cha mẹ các nạn nhân.

Cũng trong đợt này, Báo SGGP phối hợp với Sở LĐ-TBXH các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi trao tặng số tiền hỗ trợ trong vòng 5 tháng (với mức 200.000đồng/tháng) cho 51 người già là cha mẹ nạn nhân bão Chanchu. Đây là số tiền do bạn đọc báo SGGP đóng góp.

N.K. – N.H.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tuân thủ rẹt rẹt

- Suốt mấy tháng yên ổn, bỗng dưng lại có ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Một vài người sơ sẩy, làm nảy ra bao nhiêu thứ phiền toái phức tạp.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: