Báo SGGP-Thể thao được đông đảo người hâm mộ đón nhận

· Báo SGGP-Thể thao được đông đảo người hâm mộ đón nhận (ảnh) trong trận đấu chiều qua với hình thức đẹp, in màu và mọi người được nhận báo miễn phí. Được biết, Nhà tài trợ Agribank đặt mua 4.000 số báo SGGP Thể thao để tặng người hâm mộ.

· Tiền đạo Anh Đức được thưởng 10 triệu đồng cho bàn thắng đầu tiên trong trận đấu chiều qua giữa ĐTVN và Bahrain. Anh Đức cho biết thêm là trong trận gặp Thái Lan tới đây, tiền đạo này sẽ quyết không bỏ lỡ cơ hội như những trận vừa qua và để đạt được ước nguyện phá lưới đội tuyển Thái Lan.

· Quảng cáo không được hiệu quả như mong muốn! Nhà tài trợ - Ngân hàng Agribank đã nghĩ ra chiêu thức quảng cáo sản phẩm vàng của mình trên màn hình lớn sân vận động ở giờ nghỉ giữa hai hiệp tại Agribank Cup, nhưng kết quả lại không được như mong muốn vì khán giả đến sân quá ít, hai trận được khoảng hơn 20 ngàn người/80 ngàn chỗ ngồi của sân Mỹ Đình.

· Cầu thủ dữ quá, HLV thì hiền khô! Đó là nhận định của các phóng viên bởi trong trận đấu giữa Việt Nam - Bahrain chiều qua, các cầu thủ đội khách đã chơi khá rắn, lại có những hành động không đẹp với trọng tài. Kết cục là 1 cầu thủ bị thẻ đỏ rời sân, trong khi ban huấn luyện Bahrain lại rất nhẹ nhàng và luôn nói lời xin lỗi khán giả Việt Nam!

Đ.TH

Các tin, bài viết khác