TP Hồ Chí Minh

Bắt 3 đối tượng dọa chém chết cả gia đình để tống tiền

Chiều 14-12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TPHCM (PC14) cho biết đã phối hợp với Công an quận 12 bắt khẩn cấp 3 đối tượng liên quan trong vụ đe dọa chém chết cả gia đình bà N.K.L. (40 tuổi, trú tại quận 12) để tống tiền.

Các đối tượng bị bắt khẩn cấp gồm: Nguyễn Đình Hưởng (34 tuổi, trú tại Thừa Thiên-Huế); Nguyễn Anh Kỳ (21 tuổi) và Nguyễn Thế Tân (23 tuổi), cùng trú tại Đà Nẵng. Theo thông tin điều tra ban đầu, chị N.K.L. và anh H. (34 tuổi, trú tại huyện Hóc Môn, chủ một nhà hàng lớn tại TPHCM) sống với nhau như vợ chồng.

Hưởng từng là nhân viên cũ của anh H., do muốn có tiền tiêu xài nên đã bịa chuyện chị L. và anh H. trước đây có thuê Hưởng cùng đồng bọn chém chồng cũ của chị L. với giá 100 triệu đồng, nhưng không chịu trả tiền (công an đã xác minh không có vụ việc này). Tiếp đó Hưởng cùng Kỳ, Tân liên tục nhắn tin yêu cầu chị L. và anh H. phải đưa chúng 20 triệu đồng, nếu không bọn chúng sẽ cho người chém giết cả gia đình.

Chiều 13-12, khi các đối tượng nói trên đang nhận tiền của anh H. và chị L. tại quán cà phê Anh và Em (số 91/9 Quốc lộ 1A phường Tân Thới Nhất quận 12 TPHCM) thì bị bắt quả tang. 

L.C.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.