Bắt ngư phủ đâm chết bạn tàu

SGGPO

Ngày 11-5, Công an tỉnh Cà Mau đã bắt giữ Nguyễn Văn Tửng (31 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Thông tin bàn đầu cho biết, Tửng và anh Danh Giàu (29 tuổi, cùng quê) đều làm ngư phủ trên tàu đánh bắt cá trên biển. Tối hai hôm trước, khi tàu đang neo đậu cách đảo Hòn Chuối (thuộc thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời) khoảng 10 hải lý để chờ lấy nước đá thì hai người xảy ra mâu thuẩn.

Cà Mau: bắt ngư phủ đâm chết bạn tàu ảnh 1 Đối tượng Nguyễn Văn Tửng tại cơ quan công an

Sau đó, Tửng lấy dao đâm nhiều nhát vào người anh Giàu khiến nạn nhân gục ngay trên tàu.

Khi sự việc xảy ra, các ngư phủ đi cùng tàu đã khống chế Tửng và cho tàu chạy vào bờ bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý. Còn Giàu cũng tử vong trên đường tàu vào bờ.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án