Bắt tạm giam 2 lãnh đạo Công ty Bình Dương City Land

SGGPO
Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam với 2 lãnh đạo của Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ địa ốc Bình Dương City Land để điều tra về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Bắt giam 2 lãnh đạo Công ty Bình Dương City Land. Ảnh: X.A

Bắt giam 2 lãnh đạo Công ty Bình Dương City Land. Ảnh: X.A

Ngày 26-2, Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án, khới tố bị can và lệnh bắt giam Nguyễn Thanh Hùng (26 tuổi, là Giám đốc) và Hoàng Anh Vui (26 tuổi, Phó Giám đốc Pháp lý của Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ địa ốc Bình Dương City Land, gọi tắt là Công ty Bình Dương City Land, cùng ngụ Bình Dương) để điều tra về hành vi "Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản".

Trước đó, vào tối ngày 25-2, Công an tỉnh Bình Dương cùng Viện KSND cùng cấp đã tiến hành khám xét trụ sở của Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ địa ốc Bình Dương City Land, ở đường Đồng Khởi, phường Hòa Phú, tỉnh Bình Dương.

Quá trình khám xét trụ sở, lực lượng đã thu giữ nhiều tài liệu, máy móc liên quan đến việc công ty này lập dự án ma, lừa bán cho người dân.

Bắt tạm giam 2 lãnh đạo Công ty Bình Dương City Land ảnh 1 Công an khám xét trụ sở Công ty Bình Dương City Land vào tối ngày 25-2. Ảnh: X.A

Trước đó, nhiều khách hàng đã có đơn tố cáo về việc bị Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ địa ốc Bình Dương City Land lừa đảo bằng việc bán đất nền ở khu vực.

Cụ thể, các khách hàng tố cáo công ty này đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua việc bán đất nền tại các dự án ở xã Phước Hòa (huyện Phú Giáo) và ở xã Lai Hưng (Bàu Bàng).

Công an tỉnh Bình Dương thông báo đến tổ chức, cá nhân có thông tin liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật của Công ty Bình Dương City Land hoặc có giao dịch với công ty này vui lòng trình báo cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương, địa chỉ 666, Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, điện thoại: 02743.824.032 hoặc gặp điều tra viên Đặng Thanh Hương, điện thoại: 0918.418.208 để phối hợp, hỗ trợ công tác điều tra xử lý.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xử lý người không chấp hành biện pháp chống dịch

Xử lý người không chấp hành biện pháp chống dịch

92 người không đeo khẩu trang khi tới nơi công cộng ở huyện Củ Chi đã bị xử phạt hành chính 18,4 triệu đồng. Trước đó, cô gái ở Hà Nội trốn cách ly, lên máy bay định sang Anh cũng đã bị giữ lại, phạt 10 triệu đồng. Nhiều người lên mạng tung tin sai về Covid-19 cũng bị xử phạt…

Tư vấn Pháp luật

Quyền lợi người lao động khi phải tạm thay đổi công việc

Do tác động của dịch Covid-19, một số doanh nghiệp phải điều chuyển nhân viên sang làm việc khác so với công việc đã được thỏa thuận trong hợp đồng lao động. Trong trường hợp này, quyền lợi của người lao động (NLĐ) sẽ được giải quyết như thế nào?

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP