Bắt xe chuyên trấn lột hành khách

8 giờ 30 sáng ngày 23-8, Thiếu tá Võ Tấn Kiệt, Phó Trưởng trạm Cảnh sát Giao thông số 2 đã bố trí các chiến sĩ cảnh sát chặn bắt được chiếc xe trấn lột hành khách biển số 53L-1976 (ảnh) trước khu du lịch Suối Tiên phường Tân Phú quận 9.

Tuy nhiên, người phụ nữ đi trên xe và 2 lơ xe đã nhảy xuống xe bỏ trốn. Công an đã áp giải tài xế Đặng Đình Mạnh (sinh năm 1959, ở đường Lạc Long Quân phường 3 quận 11) và đưa xe trên về trụ sở trạm để xử lý.

Được biết, người đứng tên đăng ký xe này là Nguyễn Văn Hùng (ở ấp Tây Lân xã Bà Điểm huyện Hóc Môn). Xe này không có sổ nhật trình, không có tem và sổ kiểm định.

Việc xe 53L-1976 bị bắt giữ là từ phản ánh của Báo SGGP ngày 18 và 20-8 về việc xe đã hết hạn đăng kiểm gần 2 năm, hoạt động đón chở khách trái phép trên quốc lộ 1A, và tổ chức trấn lột tài sản hàng chục khách trên xe.

TR.TH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.