Diễn biến vụ áp phe Micheal Ballack:

Bayern Munich buông súng

Trước thái độ không hợp tác của tiền vệ sáng tạo Micheal Ballack, Bayern Munich đã tuyên bố “buông súng quy hàng” bằng thông báo họ rút lui khỏi tiến trình đàm phán triển hạn hợp đồng với thủ lĩnh tuyến giữa sắt đá này. Phát biểu với báo giới, Chủ tịch CLB Karl-Heinz Rummenigge đã bộc lộ sự thất vọng một cách ngắn gọn rằng: “Ngày hôm nay, chúng tôi chính thức rút lui”.

Micheal Ballack sẽ không còn khoác màu áo Bayern quen thuộc?

Như vậy, đội trưởng tuyển Đức đã có thể tự do tìm chân trời mới sau khi hết hạn hợp đồng với đương kim vô địch Bundesliga vào mùa hè năm sau. Với diễn biến như vậy, giờ đây, ông Magath chắc hẳn phải lao vào thị trường chuyển nhượng ngay từ mùa Đông để tìm kiếm người thay thế cho vị trí không thể thiếu vắng này.

Nếu có được giải pháp nhân sự kịp thời, ông Magath hy vọng sẽ giữ được nhịp tiến cho đoàn quân Munich mà không bị ảnh hưởng bởi sự mất ăn ý khi có một cá nhân mới tham gia đội hình.

Thông cáo của Bayern được đưa ra ngay sau khi Chủ tịch Rummenigge có cuộc gặp riêng với tiền vệ 29 tuổi này. Trong cuộc gặp gỡ đó, Ballack vẫn dùng dằng chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình. Sự lập lờ đó là không thể chấp nhận đối với một đội bóng luôn cần sự ổn định như Bayern Munich.

Nhưng ông Rummenigge cũng cho biết, quyết định ấy không có nghĩa là Ballack sẽ rời CLB. Anh vẫn có thể ở lại nếu anh muốn nhưng về phía Ban lãnh đạo Bayern, họ sẽ lập tức tìm kiếm sự thay thế để giữ thế chủ động cho mình.

PHẠM QUANG

Các tin, bài viết khác