Thông tin ...

Beckham nản vì ngồi dự bị

Beckham nản vì ngồi dự bị

Cựu thủ quân tuyển Anh David Beckham thừa nhận anh cảm thấy rất chán khi phải ngồi dự bị ở Real Madrid. “Ngày qua ngày, tôi đối diện với sự buồn tẻ vì không được đá chính ở Real cũng như không thể thi đấu cho tuyển Anh. Nếu 2 năm nữa vẫn thế này sẽ thật khó. Tuy nhiên, tôi sẽ không nghĩ đến chuyện giã từ khi mà trái tim và đôi chân tôi vẫn tha thiết chơi bóng”.

Sacchi từng muốn Totti về Real

Cựu Giám đốc kỹ thuật Real Arrigo Sacchi tiết lộ ông từng cố gắng thuyết phục thủ quân CLB AS Roma Francesco Totti về Real nhưng bất thành. Sacchi không trụ lại Real được lâu bởi bất thành trong việc giúp Real ở mùa bóng trước, để sau đó phải viện lý do “vì nhớ nhà” và trở lại Italia.

Del Horno trở lại sau 2 tháng nữa

Hậu vệ trái Asier Del Horno, cựu cầu thủ Chelsea vừa trải qua ca phẫu thuật để chữa dứt chấn thương gân Achilles. Del Horno sẽ trở lại thi đấu khoảng 2 tháng nữa và đấy sẽ là thời điểm anh chính thức cống hiến cho Valencia, đội mua anh về từ Chelsea.

Duscher yêu cầu Deportivo giải quyết hợp đồng

Tiền vệ người Argentina Aldo Duscher vừa lên tiếng yêu cầu Deportivo nên tiến hành việc thương lượng bản hợp đồng mới với anh. Hợp đồng của Duscher sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm nay nhưng vẫn chưa được lãnh đạo Deportivo nhắc đến. “Tôi đang chờ sự giải quyết cho tương lai của mình”.

Zaragoza mất Cuartero 6 tháng

Real Zaragoza vừa nhận lấy một tổn thất rất lớn khi thủ quân Luis Cuartero buộc phải chia tay đội 6 tháng do vừa chấn thương. Thất vọng, Cuartero nói đây là thời điểm tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh. Trong khi đó, các bác sĩ của đội cho biết Cuartero cần phải phẫu thuật.
Celta gia hạn hợp đồng thêm

4 năm với thủ môn Pinto

Celta Vigo vừa ký gia hạn thêm 4 năm nữa với thủ môn Jose Manuel Pinto. Cầu thủ 31 tuổi này gia nhập Celta từ Betis cách đây 9 năm và vẫn còn hợp đồng 1 năm với Celta. Tuy nhiên, với mục tiêu giữ chân Pinto lâu dài, Celta quyết định gia hạn hợp đồng với anh.

THÙY LINH

Các tin, bài viết khác