Beckham về Bolton ?
Nhật báo Mail on Sunday (Anh) cho biết Bolton sẵn sàng thương thảo với đại diện của Beckham về việc chuyển nhượng bất cứ khi nào có dấu hiệu cho thấy Becks muốn rời Real Madrid. Beckham chưa ký hợp đồng mới với Real và vì bản hợp đồng hiện tại chỉ còn hiệu lực đến mùa hè 2007, anh được phép thương thảo với các đội khác từ tháng 1.
Trong khi đó, HLV Capello thừa nhận là Real đã cho phép Beckham sang Rome hôm 17-11 và Becks đã trở lại Madrid ngay sáng 18-11 để tiếp tục tập luyện. Vợ chồng Becks bay sang Rome để dự một bữa tiệc tối trước ngày tổ chức hôn lễ của tài tử điện ảnh Tom Cruise - Katie Holmes. Ban đầu, báo chí loan tin Beckham đi Rome mà không được phép, sau đó lại có tin là anh đã được Real bật đèn xanh.
Beckham không có tên trong danh sách thi đấu với Racing Santander vào đêm 18-11 do chấn thương. Cùng lúc Real đá với Racing, hôn lễ của cặp Tom Cruise - Katie Holmes đã diễn ra tại một tòa lâu đài ở Ý. Dự đám cưới không có Beckham mà chỉ có Victoria đại diện cho hai vợ chồng anh.
Neville: “M.U đang có phong độ tốt nhất”
Hậu vệ đội trưởng Gary Neville nhìn nhận Manchester United đang có phong độ hay chưa từng thấy ở mùa giải hiện thời. Những con quỷ đỏ Old Trafford sắp sửa bước vào trận Champions League quan trọng với Celtic vào giữa tuần này và đến Chủ nhật thì đối đầu với Chelsea ở Premier League. Hiện tại, Manchester United đang thắng 7 trận liên tiếp ở giải Ngoại hạng Anh và họ đang dẫn trước Chelsea 3 điểm. Neville nói: “Chúng tôi sẽ gặp Celtic và Chelsea trong phong độ không thể tốt hơn”.
West Ham sẽ thải hồi Mascherano, Tevez?
Tờ báo The People (Anh) loan tin West Ham sẽ thải hồi cặp cầu thủ Argentina Carlos Tevez và Javier Mascherano vào tháng 1 tới. Cả 2 cầu thủ này không hòa nhập được với lối chơi của West Ham và HLV Alan Pardew chẳng còn muốn trọng dụng họ nữa. Theo The People, hợp đồng của Tevez và Mascherano có điều khoản cho phép West Ham cắt hợp đồng vào tháng 1. Hiện thời, CLB Fluminense (Brazil) đang sẵn sàng đưa 2 cầu thủ này trở lại Nam Mỹ.
Nguyễn Quang