BIDV nhận giải thưởng “ngân hàng cung ứng dịch vụ FX tốt nhất 2008”

Cuộc bình chọn nhà cung cấp dịch vụ kinh doanh ngoại tệ tốt nhất năm 2008 (lần thứ 18) của Asiamoney tổ chức đã tìm ra những anh tài trong làng định chế tài chính quốc tế Khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trong đó, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - một ngân hàng thương mại lớn của Việt Nam với thành công trong hoạt động kinh doanh ngoại tệ những năm gần đây, đặc biệt là giai đoạn đầu năm 2008 - đã giành được giải thưởng “Ngân hàng nội địa cung ứng dịch vụ kinh doanh ngoại tệ - FX tốt nhất năm 2008”.

Năm nay, cuộc bầu chọn dịch vụ FX của Asiamoney có sự tham gia đông đảo các chuyên gia cấp cao về tài chính và ngân quỹ. Với 1.222 phiếu bình chọn giá trị từ các chuyên gia, 1.150 phiếu bình chọn được gửi từ các tổ chức tài chính và phi tài chính trong khu vực, giải thưởng vinh dự của Asiamoney được coi là cuộc bầu chọn có số lượng tổ chức tham gia lớn nhất từ trước tới nay. Đây là năm thứ hai liên tiếp BIDV được nhận giải thưởng quan trọng này.

Tại BIDV, hoạt động kinh doanh ngoại tệ đã đáp ứng nhu cầu rất lớn về giao dịch mua bán ngoại tệ của khách hàng. Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm ngoại hối truyền thống như mua bán ngoại tệ giao ngay, kỳ hạn, hoán đổi, BIDV còn cung cấp các sản phẩm bảo hiểm rủi ro tỷ giá và lãi suất (quyền lựa chọn ngoại tệ, hoán đổi tiền tệ chéo, hoán đổi lãi suất) và theo dõi đặt lệnh mua bán ngoại tệ 24/24 giờ.

Trên thị trường ngoại tệ liên ngân hàng, BIDV cũng được các ngân hàng đối tác đánh giá cao về độ chuyên nghiệp cũng như vai trò góp phần hoàn thiện và tăng cường tính thanh khoản cho thị trường. BIDV có quan hệ giao dịch mua bán ngoại tệ với hơn 40 ngân hàng đối tác uy tín trong và ngoài nước, các thị trường giao dịch quốc tế chủ yếu là Hồng Kông, Singapore, Thụy Sĩ, Frankfurt và London. Trong bối cảnh thị trường ngoại tệ nhiều biến động liên tục đảo chiều như những tháng đầu năm 2008, BIDV đã có những hành xử linh hoạt đáp ứng nhu cầu khách hàng và bảo đảm hiệu quả kinh doanh.

NHUẬN CÁT

Các tin, bài viết khác