Bình Dương thay HLV Vương Tiến Dũng

Một ngày sau trận thua đậm 0-5 trước Đà Nẵng, đội Bình Dương đã có sự thay đổi quan trọng ở đầu tàu của mình, đó là việc thay thế HLV trưởng Vương Tiến Dũng.

Sau trận thua Đà Nẵng 0-5, HLV Vương Tiến Dũng đã phải ra đi.

Trước buổi tập trên sân Chi Lăng vào chiều hôm qua, HLV Vương Tiến Dũng đã thông báo điều này trước toàn đội, qua đó, đây sẽ là buổi tập cuối cùng mà ông đảm trách đội bóng với vai trò HLV trưởng. Buổi tập diễn ra khá lặng lẽ và có cảm giác như các cầu thủ dù chưa nuốt trôi chén đắng từ trận thua một ngày trước đó lại đón nhận thêm một sự kiện kém vui khác, đó là sự thay đổi từ khu kỹ thuật.

Tạm thời thay thế HLV Vương Tiến Dũng là HLV phó cùng tên, Nguyễn Minh Dũng, vốn là HLV đội trẻ Bình Dương và được phân công làm trợ lý trong những mùa bóng gần đây. Mục tiêu mà Bình Dương phải phấn đấu trong các trận còn lại là kiếm được điểm trong hai trận sân khách sắp đến tại Vinh và Hải Phòng trước khi về sân nhà gặp LG.HN.ACB.

Việc thay đổi HLV trưởng ở đội Bình Dương vốn không gây nhiều bất ngờ, nhất là từ sau chuỗi trận không thành công từ đầu giai đoạn hai và cũng đã có những thông tin khác nhau về sự ra đi của ông Dũng. Trên trang web của đội bóng cũng như số điện thoại của lãnh đạo đội bóng này đã nhận được không ít những phản ứng từ khán giả đội này đề nghị có sự thay đổi ở khu kỹ thuật, nhất là từ sau trận thua GĐT.LA ở giai đoạn hai.

Mùa bóng trước, Bình Dương đã phải hai lần điều chỉnh khu kỹ thuật khi thi đấu không thành công, HLV Mai Ngọc Khoa thay thế HLV Nam Dae Shik từ giữa giải. Đến cuối giải, HLV người Hàn Quốc ấy quay trở lại khu kỹ thuật và rồi cũng thôi sau khi kết thúc giải.

NGÔ VÂN

Các tin, bài viết khác