Serie A - Vòng 4

Bình luận:

Empoli – Palermo

Empoli mùa này chơi hay trên sân khách song lại kém cỏi trên sân nhà (thậm chí thắng không nổi Chievo đang sa sút), trong lúc Palermo đang phấn khích với chuỗi 4 trận thắng liên tiếp (tính cả trận thắng West Ham ở Cúp UEFA). Palermo cũng đang giành được niềm tin của dân cược nên kèo đồng banh mấy ngày qua đã chuyển thành Palermo chấp đồng nửa. Có lẽ không còn cách nào khác hơn là chọn trên dù rất mạo hiểm.

Inter Milan – Chievo

Inter đang sung còn Chievo vẫn chưa qua khỏi cơn xìu, nhưng thật tai ách khi các hãng ra kèo chủ nhà chấp đến 1 trái rưỡi, cho dù lịch sử đối đầu giữa họ, Inter chưa bao giờ thắng cách biệt Chievo trên sân nhà (lần thắng duy nhất ở Serie A là tỷ số 2-0 trên sân Chievo). Chính vì thế, phần lớn các hãng cược đều khuyên chọn cửa dưới với lập luận là Inter có thắng cũng thắng với tỷ số không cao. Nhưng Inter mùa này đã khác với trước, ông bầu Moratti cũng đã thay đổi cách nhìn và gay gắt hơn, đòi hỏi hơn. Vì thế, chúng tôi tin là Inter sẽ phá vỡ bảng tỷ số, thắng với tỷ số đậm.
Kèo chấp 1 trái rưỡi và Chievo chỉ ăn 92, chúng tôi chọn nằm trên.

Udinese – Fiorentina

Udinese đang ở giữa bảng và họ sẽ thi đấu rất ung dung chờ xem tình hình ra sao. Fiorentina đang lo lắng lấp đầy điểm phạt nên sẽ chơi quyết tử. Udinese không thắng được Fiorentina trong 5 lần tiếp đón đối thủ gần đây, vì thế, lần này lại càng không thể. Kèo Udinese chấp đồng nửa, chúng tôi chọn nằm dưới, có thua cũng chịu.

KIỀU PHONG

Các tin, bài viết khác