Premier League 2006-2007

Bình luận

Wigan - Man Utd

Wigan có phong độ kém xa mùa trước khi những mắt xích kết dính lối chơi như Bullard, Kavanagh, Jason Robert không còn trong đội, và đó là lý do khiến họ thua 4 trong 5 trận sân khách và chỉ kiếm 4 điểm sau 2 trận sân nhà. Manchester Utd đang chơi hay hơn mùa trước khi chiếm ngôi đầu bảng và ghi bình quân 2 bàn/trận.

Dự đoán: kèo Manchester chấp đến 1 trái là rất căng nhưng chúng tôi chọn trên vì uy lực tấn công của Manchester trong lúc Wigan là đội thường xuyên thủng lưới.

Reading – Chelsea

Reading đang bất bại trên sân nhà trong lúc Chelsea không có được đội hình mạnh nhất. Cuộc chiến hứa hẹn rất gian khó khi Reading được vì như Wigan mùa trước, song giới cược có thể tin tưởng vào Chelsea bởi họ là đội duy nhất luôn mở tỷ số trong cả 7 trận đấu từ đầu giải.

Dự đoán: Kèo Chelsea chấp 1 trái thực sự là thách thức bởi Reading chẳng thua cách biệt ai trong gần 1 năm qua. Tuy nhiên, chúng tôi tin vào Chelsea bởi họ sẽ lại là đội mở tỷ số trận đấu.

Arsenal – Watford

Arsenal đang chơi rất hay với 5 trận thắng liên tiếp trên các mặt trận (ghi 10 bàn) trong lúc Watford từ đầu giải chỉ toàn thua và hòa, nhưng họ họ chưa thua cách biệt lần nào. Liệu đây có phải là lần đầu tiên?

Dự đoán: Kèo chấp đến 1 trái rưỡi 2 trái khiến nhiều người chùn tay, và chúng tôi cũng tin sẽ rất mạo hiểm nếu chọn cửa trên, nhất là khi chọn Watford cùng lắm bạn chỉ thua nửa kèo (thắng đủ, thua 88).

KIỀU PHONG

Các tin, bài viết khác