Serie A

Bình luận

Torino – Fiorentina

Torino đang có dấu hiệu rạn nứt nội bộ khi tiền vệ Fiore chỉ trích HLV Zaccheroni chơi thiên về phòng thủ. Thực tế là dù có nhiều ngôi sao nhưng Torino chơi rất dở vì những vị trí còn lại đều rất kém. 4 lần đụng độ với Torino (trước năm 2001), Fiorentina đều không thắng nổi, nhưng thời điểm này đã khác, Luca Toni và các đồng đội đều rất sung. Họ thắng liên tục 3 trận, trong lúc Torino để thua 2 trong 3 trận sân nhà gần đây.
Kèo Fiorentina chấp đồng nửa, chúng tôi chọn đội khách.

Roma – Ascoli

Ascoli nổi tiếng chơi dở trước đội yếu nhưng chơi khá hay trước những đội mạnh, bằng chứng là họ cầm hòa trên sân Udinese và chỉ thua 0-1 trên sân Milan. Giới cược quả quyết Ascoli sẽ gây bất ngờ trên sân Olimpico bởi Roma đang chơi kém trên sân nhà.
Kèo chấp đến 1 trái rưỡi, dân cược đang ngán Roma nên thị trường không chút biến động. Chúng tôi tin tưởng kèo trên dù mùa trước Roma chỉ thắng đúng 2-1.

Chievo - AC Milan

Chievo chỉ vừa có dấu hiệu hồi phục và chẳng có gì đảm bảo họ sẽ tiếp tục chơi tốt trận thứ hai dưới quyền HLV cũ Del Neri. Milan thì ngược lại, vẫn đang tấn công dữ dội, chỉ có điều các tiền đạo vô duyên nên không ghi bàn. Lần này, Milan sẽ mạo hiểm với cặp tiền đạo trẻ và để “ông già” Inzaghi ở ngoài, hy vọng tình hình sẽ khác. Kèo Milan chấp 1 trái hôm qua, nay chỉ còn nửa một, dân cược đang đổ dưới, song chúng tôi chọn trên.

KIỀU PHONG

Các tin, bài viết khác