Bình Phước tăng cường lực lượng cho 72 chốt tuần tra, kiểm soát nhằm phòng chống dịch

SGGPO
Ngày 17-6, UBND tỉnh Bình Phước cho biết, toàn tỉnh hiện có 72 chốt tuần tra, kiểm soát biên giới và nội địa nhằm phòng chống dịch Covid-19.

Chốt kiểm soát dịch trên quốc lộ 13 thuộc huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Chốt kiểm soát dịch trên quốc lộ 13 thuộc huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Theo đó, 65 chốt tuần tra, kiểm soát biên giới (trước đây là 62 chốt) tập trung ở 3 huyện Lộc Ninh, Bù Đốp, Bù Gia Mập, mỗi chốt có 5-9 người do lực lượng bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước chỉ huy; 7 chốt trong nội địa đóng tại các tuyến đường huyết mạch thuộc huyện Đồng Phú, Bù Đăng, Chơn Thành, Hớn Quản, mỗi chốt có 6 - 30 người do Công an tỉnh Bình Phước chỉ huy.  

Các chốt tuần tra, kiểm soát biên giới và nội địa đang duy trì và hoạt động hiệu quả trong việc phối hợp với lực lượng y tế kiểm soát người đi lại, lấy mẫu xét nghiệm, khai báo y tế. 

Bình Phước tăng cường lực lượng cho 72 chốt tuần tra, kiểm soát nhằm phòng chống dịch ảnh 1 Chốt kiểm dịch nội địa đang hoạt động hiệu quả trong kiểm soát dịch Covid-19

UBND tỉnh Bình Phước yêu cầu Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh tăng cường lực lượng cho các chốt tuần tra, kiểm soát dịch bệnh trên các tuyến biên giới và nội địa; UBND các huyện có chốt đóng phối hợp chặt chẽ với lực lượng làm nhiệm vụ để chốt tuần tra, kiểm soát hoạt động mang lại hiệu quả cao.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thí sinh lọt vào vòng chung khảo cuộc thi “Du lịch cùng con 2022”

Du lịch cùng con 2022: Thắp lửa tình yêu văn hóa Việt và tiếng Việt

Tijn Konings Lê, 7 tuổi, ở Hà Lan, tự sáng tác nhạc nền bài thi Cùng ông bà du lịch, giai điệu nhẹ nhàng gợi nhớ kỷ niệm đẹp ở Việt Nam. Bách Tùng, 19 tuổi và Hà Linh, 23 tuổi, người Đức gốc Việt, chia sẻ mùa hè này về Việt Nam để thăm quê và học tiếng Việt. 

Bút Sài Gòn

Cần thêm chiều rộng

- Nếu dòm tin tức trên truyền thông, dễ có cảm giác dường như môn thể thao duy nhất được quan tâm ở xứ mình là bóng đá? Vậy các môn khác đang tồn tại ra sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />