Bình Phước tăng cường lực lượng cho 72 chốt tuần tra, kiểm soát nhằm phòng chống dịch

SGGPO
Ngày 17-6, UBND tỉnh Bình Phước cho biết, toàn tỉnh hiện có 72 chốt tuần tra, kiểm soát biên giới và nội địa nhằm phòng chống dịch Covid-19.

Chốt kiểm soát dịch trên quốc lộ 13 thuộc huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Chốt kiểm soát dịch trên quốc lộ 13 thuộc huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Theo đó, 65 chốt tuần tra, kiểm soát biên giới (trước đây là 62 chốt) tập trung ở 3 huyện Lộc Ninh, Bù Đốp, Bù Gia Mập, mỗi chốt có 5-9 người do lực lượng bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước chỉ huy; 7 chốt trong nội địa đóng tại các tuyến đường huyết mạch thuộc huyện Đồng Phú, Bù Đăng, Chơn Thành, Hớn Quản, mỗi chốt có 6 - 30 người do Công an tỉnh Bình Phước chỉ huy.  

Các chốt tuần tra, kiểm soát biên giới và nội địa đang duy trì và hoạt động hiệu quả trong việc phối hợp với lực lượng y tế kiểm soát người đi lại, lấy mẫu xét nghiệm, khai báo y tế. 

Bình Phước tăng cường lực lượng cho 72 chốt tuần tra, kiểm soát nhằm phòng chống dịch ảnh 1 Chốt kiểm dịch nội địa đang hoạt động hiệu quả trong kiểm soát dịch Covid-19

UBND tỉnh Bình Phước yêu cầu Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh tăng cường lực lượng cho các chốt tuần tra, kiểm soát dịch bệnh trên các tuyến biên giới và nội địa; UBND các huyện có chốt đóng phối hợp chặt chẽ với lực lượng làm nhiệm vụ để chốt tuần tra, kiểm soát hoạt động mang lại hiệu quả cao.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ấm dần từng khúc

- Du lịch xứ mình đã động cựa gì đáng kể để chuẩn bị hồi phục chưa? Liệu có cơ hội nào rõ ràng để ngành dịch vụ quan trọng này gượng dậy và tươi tắn?

Giao thông - Đô thị

Xe khách chờ… khách

Bộ GTVT vừa ban hành dự thảo quy định về tổ chức hoạt động vận tải hành khách (VTHK) trong thời gian các địa phương nới lỏng biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Đây là cơ sở để các nhà xe chuẩn bị phương án hoạt động trở lại, đưa dịch vụ, giao thương trở lại trong trạng thái bình thường mới.

Quy hoạch

Tin buồn