Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tiếp tục chúc mừng đoàn thể thao Việt Nam

(SGGPO). – Trước thành tích đạt HCB 50m súng ngắn bắn chậm của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tối 10-8 tại Olympic 2016, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện lần thứ 2 đã gởi thư chúc mừng tới đoàn thể thao Việt Nam và cá nhân xạ thủ Xuân Vinh.

Xuân Vinh

Bức thư viết “Tôi rất vui mừng và phấn khởi sau khi vận động viên Hoàng Xuân Vinh giành thêm một tấm HCB cho Đoàn Thể thao Việt Nam. Thay mặt lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, tôi nhiệt liệt biểu dương thành tích đặc biệt xuất sắc mà vận động viên Hoàng Xuân Vinh đã đạt được. Với 1 HCV, 1 HCB, Hoàng Xuân Vinh đã đi vào lịch sử của Thể thao Việt Nam với tư cách là vận động viên đầu tiên giành HCV, xác lập kỷ lục Olympic và giành 2 huy chương trong một kỳ Thế vận hội. Tôi đánh giá cao thành tích mà vận động viên Hoàng Xuân Vinh đã đạt được. Thành tích này một lần nữa tạo động lực cho Thể thao Việt Nam nói chung và Đoàn Thể thao Việt Nam nói riêng trong việc hướng tới những đấu trường lớn. Tôi cũng gửi lời chia vui và cảm ơn tới ban huấn luyện, chuyên gia, vận động viên đội tuyển Bắn súng nói riêng và Đoàn Thể thao Việt Nam nói chung đang ngày đêm nỗ lực phấn đấu không ngừng vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện!”

Trước đó, khi xạ thủ Hoàng Xuân Vinh giành HCV tại nội dung 10m súng ngắn hơi nam, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng Ngô Xuân Lịch và Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện đã gởi thư chúc mừng đoàn thể thao Việt Nam và cá nhân VĐV.


MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác