Đồng hành với thể thao người khuyết tật

Trong niềm hân hoan trước những thành tích tốt đẹp của Đoàn thể thao người khuyết tật (NKT) Việt Nam tại Paralympic Rio 2016, Quỹ tài trợ thể thao NKT Parasport đã tổ chức tổng kết 2 năm đồng hành cùng Thể thao NKT Việt Nam và trao thưởng cho các VĐV đã xuất sắc vượt qua mọi thử thách, đến với đại hội này.
Lực sỹ Lê Văn Công: Hãy nỗ lực sẽ thành công

Lực sỹ Lê Văn Công: Hãy nỗ lực sẽ thành công

Ngày 21-9, lực sỹ Lê Văn Công đã trở về bình dị bên gia đình. Anh đỡ đần mọi việc giúp vợ như bù đắp những tháng ngày xa nhà tập luyện, thi đấu mang vinh quang về cho Tổ quốc và bản thân, dẫu đó có là việc… cho con bú bình.
Giấu nước mắt để thế giới phải “ngã mũ”

Giấu nước mắt để thế giới phải “ngã mũ”

Dù xúc động sâu sắc khi cờ Tổ quốc được kéo lên cao nhất, lực sĩ Lê Văn Công đã cố gắng kìm chế những giọt nước mắt của mình để “thế giới phải thấy một Việt Nam mạnh mẽ”.
Cử tạ Việt Nam "đánh rơi" huy chương

Cử tạ Việt Nam "đánh rơi" huy chương

Thêm một lần nữa trong môn cử tạ, dù là thể thao người khuyết tật, lực sĩ Nguyễn Bình An (đang có mặt tại Paralympic Rio de Janeiro 2016) thất bại trong cả 3 lượt cử để rồi không đạt kết quả chung cuộc nào. Dù thực tế, khả năng của VĐV đủ sức tranh chấp ở nhóm đầu...
Khai mạc Paralympic Rio 2016

Khai mạc Paralympic Rio 2016

Với chủ đề “Every body has a heart” (Ai cũng có một trái tim), lễ khai mạc Paralympic Rio 2016 đã diễn ra lúc rạng sáng ngày 8-9 (giờ Việt Nam) trên sân vận động Maracana, thành phố Rio de Janeiro, Brazil.