Bộ vật phẩm hữu dụng dành cho vận động viên HCMC Night Run Eximbank 2024

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của các vận động viên, Ban tổ chức Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024 đã chuẩn bị một bộ vật phẩm đầy tâm huyết, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu trong suốt hành trình chinh phục màn đêm Sài Gòn lung linh.

Bộ vật phẩm hữu dụng dành cho vận động viên HCMC Night Run Eximbank 2024

Bộ vật phẩm cơ bản bao gồm: túi rút, áo sự kiện, nón, BIB, dây đeo BIB, huy chương, áo finisher (cự ly 10km và 21km) và chiếc khăn sau khi về đích rất hữu ích cho các vận động viên trong suốt quá trình tham gia thi đấu.

Hòa mình vào ánh đèn lung linh của Sài Gòn, chiếc áo sự kiện với thiết kế màu sắc nổi bật sẽ giúp các vận động viên tỏa sáng cùng ánh đèn đường đêm đô thị. Không những vậy, dây đeo BIB được làm từ chất liệu mềm mại, co giãn tốt, giúp vận động viên cảm thấy thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Dây đeo cũng có thể điều chỉnh độ dài phù hợp với mọi kích cỡ cơ thể. Chiếc nón rực rỡ sắc hồng, chiếc khăn sẽ được trao tận tay khi runner về đích.

Với thiết kế trẻ trung, năng động và mang đậm dấu ấn giải chạy, bộ Racekit của Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024 còn là món quà lưu niệm ý nghĩa, giúp lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của hành trình chinh phục màn đêm Sài Gòn. Hãy sẵn sàng để sở hữu bộ vật phẩm chỉ có tại Ho Chi Minh City Night Run Eximbank và chinh phục đường chạy đêm vào ngày 18 và 19-5. Giải chạy có sự đồng hành của nhà tài trợ chính Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank).

Tin cùng chuyên mục