Từ khóa: #chạy bộ

Đại diện các nhóm chạy, CLB chụp ảnh lưu niệm tại buồi gặp mặt

Khởi động Giải chạy OneWay Marathon Vũng Tàu 2023

Ngày 17-2, Ban Tổ chức Giải chạy OneWay Marathon Vũng Tàu 2023 đã tiến hành buổi gặp mặt đại diện các câu lạc bộ chạy và giới thiệu nội dung của giải tại TP. Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) năm 2023. Các nhà tổ chức dự kiến cuộc thi thu hút gần 5.000 VĐV tranh tài.
Sống tích cực hơn nhờ chạy bộ

Sống tích cực hơn nhờ chạy bộ

Từ đời thực đến mạng xã hội, phong trào chạy bộ hiện nay đang là xu hướng thịnh hành, nhất là với người trẻ. Ai cũng thừa nhận, nhờ chạy bộ, họ được rất nhiều và mất thì… chẳng bao nhiêu.  
Hình ảnh vụ việc cắt từ clip

Truy bắt 2 tên cướp điện thoại

Ngày 2-6, một đoạn clip ghi lại cảnh nhiều người dân hô hoán rồi chạy bộ đuổi theo bắt giữ kẻ cướp đăng tải trên mạng xã hội. Đoạn clip nhận được khá nhiều bình luận chia sẻ của mọi người.
“Dị nhân” marathon Nguyễn Văn Long: 31 ngày chạy bộ xuyên Việt

“Dị nhân” marathon Nguyễn Văn Long: 31 ngày chạy bộ xuyên Việt

Kể từ thời điểm đặt chân đến Trà Cổ (tỉnh Quảng Ninh) hôm 10-4 đến nay, sau 24 chặng với hơn 2.000km, “dị nhân” Nguyễn Văn Long đã vượt quá 2/3 hành trình chạy bộ xuyên Việt, chinh phục quãng đường 2.846km bằng chính đôi chân của mình trong 31 ngày liên tục.
Potatoes USA hưởng ứng Giải Salonpas HCMC Marathon – năm thứ 9

Potatoes USA hưởng ứng Giải Salonpas HCMC Marathon – năm thứ 9

Năm 2022 đánh dấu cột mốc 30 năm phát triển phong trào thể thao, đặc biệt là chạy việt dã của TPHCM. Giải Salonpas HCMC Marathon lần thứ 9 được tổ chức trong không khí náo nhiệt chào đón cột mốc lịch sử của hành trình phát triển này vào ngày 17-4-2022.
Garmin Run Club (GRC) là cộng đồng giao lưu và đào tạo chạy bộ khoa học của Garmin dành cho những người yêu thích chạy bộ

Garmin Việt Nam tái khởi động Garmin Run Club

Garmin Việt Nam chính thức tái khởi động cộng đồng giao lưu chạy bộ Garmin Run Club cùng chuỗi hoạt động chạy bộ ngoài trời, với sự đồng hành của các huấn luyện viên hàng đầu tham gia giảng dạy.
Điểm tin SGGP Online ngày 17-4-2022

Điểm tin SGGP Online ngày 17-4-2022

Bình Phước hủy chủ trương cho FLC lập quy hoạch phát triển đô thị; Công bố Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, lên sóng tập 1 chương trình truyền hình thực tế; Phong trào chạy bộ tại TPHCM nhộn nhịp trở lại; Bóng chuyền trong nước khởi động các giải tập huấn… là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 17-4-2022.
Hàng ngàn người chạy bộ vì một Huế xanh

Hàng ngàn người chạy bộ vì một Huế xanh

Sáng 6-3, tại di tích Nghinh Lương Đình (đường Lê Duẩn, thành phố Huế), Thành Đoàn Huế phối hợp với Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức sự kiện Hue Jogging lần 2 năm 2022 với chủ đề "Vì một Huế xanh", lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường.


Hàng ngàn người cùng chạy vì một Huế xanh ​

Hơn 4.000 người cùng chạy vì một Huế xanh

Sáng 6-3, tại Nghinh Lương Đình (đường Lê Duẩn, thành phố Huế), Thành Đoàn Huế phối hợp với Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức sự kiện Hue Jogging năm 2022 với chủ đề "Vì một Huế xanh", lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, giúp thành phố Huế ngày càng xanh sạch sáng.