Bóng đá châu Á

Chuẩn bị cho Asian Cup 2007

Tuyển Indonesia gặp Jordan và UAE

Cùng với Việt Nam, Thái Lan và Malaysia, tuyển Indonesia, một trong bốn nước đồng chủ nhà giải vô địch châu Á (Asian Cup 2007) sẽ có hai trận đấu giao hữu trước khi bước vào tham dự giải. Theo thông báo từ LĐBĐ Indonesia, họ sẽ thu xếp cho đội tuyển gặp Các TVQẢ rập thống nhất (UAE) và Jordan vào hai ngày 1 và 30-6.

Theo đó, BHL đội tuyển sẽ triệu tập 30 tuyển thủ để bắt đầu tập trung từ ngày 1-5. Tại Asian Cup, tuyển Indonesia nằm ở bảng D cùng với các đội Bahrain, Saudi Arabia và Hàn Quốc. Các trận đấu tại bảng này đều diễn ra tại thủ đô Jakarta bắt đầu từ ngày 10-7.

Lee Chun- soo với bàn thắng đầu tiên kể từ tháng  8-2006

Ngôi sao của tuyển Hàn Quốc và CLB Ulsan Hyundai Horang, Lee Chu Soon tỏ ra rất vui mừng sau khi đóng góp được 1 bàn thắng trong chiến thắng 3-1 của Ulsan trước Incheon United tại Hauzen Cup. Sở dĩ, cầu thủ từng có thời gian thi đấu tại Tây Ban Nha cho CLB Real Sociedad tỏ ra phấn khởi với bàn thắng ấy vì, đây là bàn thắng đầu tiên của Lee kể từ tháng 8-2006, thời điểm Lee ghi được bàn thắng sau cùng cho tuyển Hàn Quốc trong chiến thắng 1-0 trước Hy Lạp tại London.

CLB Al-NASR mời HLV người Pháp
 
HLV người Pháp Lazlu Boloni đã đồng ý đến dẫn dắt CLB Al-Nasr của Các TVQ Ả rập thống nhất từ nay đến hết mùa giải. Boloni là người được ban lãnh đạo CLB Al-Nasr kỳ vọng rất nhiều sau khi sa thải HLV người Brazil Alvaro Fernandes chỉ sau 5 trận đấu. L.P

Các tin, bài viết khác