Từ khóa: #bóng đá

“Nóng” cùng thảm đỏ lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2022

“Nóng” cùng thảm đỏ lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Thảm đỏ thu hút giới truyền thông, không khí buổi lễ càng “nóng” hơn với sự có mặt của các cầu thủ trong trang phục sang trọng cùng gia đình: Huỳnh Như, Thuỳ Trang, Bích Thuỳ, Tiến Linh, Văn Quyết, Hoàng Đức, Hồ Văn Ý, và dàn cầu thủ trẻ futsal.

Xây từ móng

- Nhiều người lo rằng đội tuyển đá banh nam quốc gia và U23 sắp tới có thể sẽ lạc nhịp và mất lửa. Bởi đâu dễ duy trì khát khao sau 5 năm tiến bộ. Nữa, giải Vờ Lích tuy đã bớt xịch đụi, nhưng vẫn còn hơn một thứ bấp bênh.
Tài chính bền vững cho bóng đá

Tài chính bền vững cho bóng đá

Thay vì trông đợi vào túi tiền và các khoản chi khá mơ hồ từ các doanh nghiệp sở hữu, các CLB cần tập trung khai thác nguồn tiền tài trợ và bản quyền. Đây là căn cơ, là nền tảng tồn tại của bóng đá chuyên nghiệp.
Khi bóng đá không còn là số 1

Khi bóng đá không còn là số 1

Bóng đá Đông Nam Á đã không còn là “tất cả” ở trong những ngày này. Lần đầu tiên sau nhiều năm, một kỳ giải AFF Cup chìm khuất trong những mối quan tâm khác.
Phá đường dây đánh bạc qua mạng 50 tỷ đồng lớn nhất tại tỉnh Quảng Ngãi

Phá đường dây cá độ bóng đá 50 tỷ đồng tại tỉnh Quảng Ngãi

Ngày 3-1, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa triệt phá đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với số tiền khoảng 50 tỷ đồng, do Phạm Quốc Hùng (30 tuổi, tại tổ 7, phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi) cầm đầu.
Vĩnh biệt Pele - ông vua của những nhà vua

Vĩnh biệt Pele - ông vua của những nhà vua longform

Edson Arantes do Nascimento được thế giới biết đến với cái tên Pele . Huyền thoại bóng đá người Brazil là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá , được mệnh danh ông vua của những ông vua sân cỏ, đã qua đời vào 29-12 vì ung thư ruột kết.
Cầu thủ Bá Quyền (99) của U21 SLNA đã nhận án phạt của VFF

VFF ra án phạt với đội chủ nhà U21 SLNA

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có thông báo chính thức về án phạt dành cho đội U21 SLNA do có cầu thủ thi đấu giải U21 Quốc gia 2022 không đúng quy định