Brad Pitt làm phó nháy cho vợ

Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh vừa trổ tài làm phó nháy, chụp ảnh vợ và các con tại lâu đài Chateau Miraval ở miền Nam nước Pháp để chuẩn bị bộ ảnh cho tạp chí W số ra tháng 11 tới.

Brad rất mê chụp ảnh và đây là lần đầu tiên anh được thực hiện mơ ước của mình. Trước đó, người bạn của Brad là Steven Klein đã thực hiện một bộ ảnh chụp Ông bà Smith như hai vợ chồng theo phong cách của thập niên 1960 trên tạp chí W số tháng 7-2005.

Jolie-Pitt vừa đón chào cặp song sinh Knox Leon và Vivienne Marcheline chào đời tại Bệnh viện Lenval, TP Nice (Pháp). Họ có 4 đứa con lớn là Maddox (6 tuổi), Pax (4 tuổi), Zahara (3 tuổi) và Shiloh (2 tuổi).

Tr.M.

Vợ chồng Beckham thoát tai nạn xe hơi

Victoria và ông xã David vừa may mắn thoát nạn sau một vụ đâm ô tô ở Pháp hôm 22-8, ngay trước khi chàng cầu thủ điển trai tới dự lễ bế mạc Olympic Bắc Kinh.

Hai vợ chồng tới thăm ngôi làng Bargemon, gần French Riviera (Pháp) hồi tuần trước. Trên đường tới sân bay Nice để bắt chuyến bay tới Trung Quốc, David Beckham đã đâm vào một bức tường, khiến chiếc BMW bị vỡ kính và hư hại nặng ở phần ghế phụ cạnh ghế lái. Cả hai không bị thương tích gì nặng nề nhưng Victoria bị sốc.

Các tay săn ảnh chộp được cảnh Beckham ôm Victoria đang òa khóc nức nở và an ủi cô trước khi khởi hành đến Bắc Kinh. David buộc phải đáp ngay chuyến bay, bỏ lại cô vợ đang trong tình trạng hoảng sợ và chiếc xe bị hư hỏng.

Tr.M.

Các tin, bài viết khác