Bức tường… nguy hiểm!?

Phần tường rào phía sau Công viên Văn hóa Đầm Sen (tiếp giáp với chùa Tổ Đình Giác Viên, số 161/35/20 Lạc Long Quân, P13, Q11) hiện có thể sập đổ bất cứ lúc nào, nhiều đoạn đã bị hổng chân, nghiêng tới 10 độ.

Trên đoạn tường rào cao gần 4m có rất nhiều dòng chữ cảnh báo “Tường đổ, nguy hiểm - không lại gần”, nhưng các em nhỏ rất vô tư trước dòng chữ cảnh báo đó, vẫn chơi trò bắt cá tại rãnh thoát nước phía sau công viên (ảnh). Sao lại không có biện pháp chống tường đổ để tránh tai nạn chết người có thể xảy ra?

M.Q.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.