Cà Mau: Phê bình chủ tịch huyện, yêu cầu đình chỉ trưởng trạm y tế vì lơ là phòng chống dịch

Ngày 2-6, sau khi xem xét báo cáo của Bệnh viện đa khoa Trần Văn Thời về ca nghi ngờ mắc Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau chỉ đạo “phê bình nghiêm túc” đối với Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Thời.

Cà Mau: Phê bình chủ tịch huyện, yêu cầu đình chỉ trưởng trạm y tế vì lơ là phòng chống dịch

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Thời bị phê bình vì phản ứng chậm trong công tác phòng chống Covid-19 trên địa bàn, không giữ thông tin liên lạc thường xuyên khi cần liên hệ, phối hợp xử lý công việc.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau cũng chỉ đạo UBND huyện Trần Văn Thời chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan xem xét đình chỉ chức vụ và kiểm điểm trách nhiệm đối với Trưởng trạm Y tế xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời.

Đồng thời, đình chỉ chức vụ và kiểm điểm trách nhiệm cá nhân đối với Bí thư Chi bộ và Trưởng ấp Thăm Trơi B, xã Khánh Bình Đông vì đã lơ là, chủ quan trong công tác phòng chống Covid-19 trên địa bàn.

Đình chỉ hoạt động phòng khám tư nhân (nơi ông N.C.N., ngụ ấp Thăm Trơi B, xã Khánh Bình Đông đến khám), cơ sở y tế tư nhân này đã không thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo quy định.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thí sinh lọt vào vòng chung khảo cuộc thi “Du lịch cùng con 2022”

Du lịch cùng con 2022: Thắp lửa tình yêu văn hóa Việt và tiếng Việt

Tijn Konings Lê, 7 tuổi, ở Hà Lan, tự sáng tác nhạc nền bài thi Cùng ông bà du lịch, giai điệu nhẹ nhàng gợi nhớ kỷ niệm đẹp ở Việt Nam. Bách Tùng, 19 tuổi và Hà Linh, 23 tuổi, người Đức gốc Việt, chia sẻ mùa hè này về Việt Nam để thăm quê và học tiếng Việt. 

Bút Sài Gòn

Cần thêm chiều rộng

- Nếu dòm tin tức trên truyền thông, dễ có cảm giác dường như môn thể thao duy nhất được quan tâm ở xứ mình là bóng đá? Vậy các môn khác đang tồn tại ra sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />