Cà Mau tạm dừng các dịch vụ giải trí karaoke, massage, hát với nhau… để tránh dịch Covid

SGGPO

Ngày 22-3, UBND tỉnh Cà Mau ban hành công văn yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, các cấp, các ngành khẩn trương thực hiện các biện pháp chống dịch Covid-19.

Kể từ ngày 23-3, sẽ thực hiện việc tạm dừng hoạt động các cơ sở dịch vụ giải trí trên địa bàn cho đến khi có văn bản chỉ đạo khác của Chủ tịch UBND tỉnh

Kể từ ngày 23-3, sẽ thực hiện việc tạm dừng hoạt động các cơ sở dịch vụ giải trí trên địa bàn cho đến khi có văn bản chỉ đạo khác của Chủ tịch UBND tỉnh

Theo đó, kể từ ngày 23-3, sẽ thực hiện việc tạm dừng hoạt động các cơ sở dịch vụ giải trí trên địa bàn cho đến khi có văn bản chỉ đạo khác của Chủ tịch UBND tỉnh.

Các dịch vụ giải trí tạm dừng, gồm: quán bar, vũ trường (nếu có), dịch vụ karaoke, dịch vụ massage; dịch vụ hát với nhau, điểm kinh doanh game online, trò chơi điện tử, rạp chiếu phim...

Đối với các cơ sở như phòng tập thể hình, phòng tập thể dục thẩm mỹ, phòng tập yoga, hoạt động thể dục, thể thao trong nhà và ngoài trời…, UBND tỉnh đề nghị người dân khi tham gia phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của ngành y tế.

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau kêu gọi người dân hạn chế ra khỏi nhà khi không thực sự cần thiết, hạn chế đến các nơi công cộng có tập trung đông người. Thay đổi thói quen tăng cường giao dịch trực tuyến; sử dụng điện thoại để trao đổi công việc, ít giao tiếp trực tiếp để tránh lây nhiễm bệnh.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Miền Bắc sắp mưa rất to

Miền Bắc sắp mưa rất to

Trung tâm Dự báo khí tượng - thuỷ văn quốc gia vừa có cảnh báo, vào ngày 2 và 3-4 sắp tới, tại miền Bắc sẽ có đợt mưa rất to, diễn ra diện rộng. Trước tình hình này, cơ quan phòng chống thiên tai đã có công văn yêu cầu ứng phó. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 2, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường An Phú, quận 2 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 

 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP