Các căn biệt thự Sunshine Hill đầu tiên đang hoàn thiện chờ đón những chủ nhân tương lai

Trao đổi với chúng tôi, ông Lê Đức Kính –Tổng Giám đốc Công ty CP Bất động sản Sài Gòn – Thái Sơn, đồng thời là chủ đầu tư dự án Biệt thự Sunshine Hill cho biết, những căn biệt thự đầu tiên sẽ được giới thiệu và đón khách cũng như nhà đầu tư đến thưởng lãm và tìm hiểu cơ hội sở hữu biệt thự vào quý 4-2010 này.

Với diện tích sử dụng trên 250m² trong khuôn viên rộng 400m², mỗi căn biệt thự được bao quanh bởi sân vườn, có hồ bơi riêng ngoài trời, phòng xông hơi cùng với phòng khách thanh lịch và phòng ăn ấm cúng hứa hẹn sẽ đem đến cho người ở một không gian sống thoải mái và thanh bình. Bên cạnh đó, với thiết kế sáng tạo gồm nhiều góc nhìn và không gian hợp lý đã đem không khí biển vào mọi vị trí trong biệt thự.

Mỗi biệt thự gồm có ba phòng ngủ lớn với ban công thoáng đãng nhìn ra biển, được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp và sàn được lát bằng gỗ tự nhiên đang chờ đón các vị chủ nhân đầu tiên, những người đã lựa chọn đầu tư sáng suốt “ngôi nhà thứ hai” của họ ở dự án này.

Sở hữu biệt thự Sunshine Hill gắn liền với quyền sử dụng đất lâu dài (sổ đỏ) và chất lượng cuộc sống của chủ nhân các căn biệt thự còn được nâng cao với những dịch vụ tiện ích công cộng như siêu thị, nhà trẻ, hệ thống an ninh, phòng tập thể dục, công viên,…  Nhằm hỗ trợ chủ nhân tương lai tối ưu hóa biệt thự nghỉ dưỡng của mình trong thời gian biệt thự nhàn rỗi, công ty CP BĐS Sài Gòn – Thái Sơn phát triển xây dựng mô hình ủy thác quản lý bất động sản (mô hình Condotel).

Lợi ích thiết thực kép từ mô hình này mang lại cho những chủ sở hữu tương lai căn biệt thự Sunshine Hill sang trọng chính là biệt thự luôn luôn được chăm sóc và bảo trì – bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn 4 sao. Điều này giúp chủ sở hữu có thể hoàn toàn an tâm khi biệt thự của mình luôn được chăm sóc và sẵn sàng để sử dụng bất kể khi nào. Đồng thời, trong khoảng thời gian chủ sở hữu không sử dụng, biệt thự sẽ được đưa vào chương trình cho thuê. Như vậy nguồn lợi nhuận được sinh ra hàng tháng từ chương trình này sẽ giúp chủ sở hữu gia tăng tài chính và thu hồi vốn trong một khoảng thời gian lý tưởng.

Để chuyên nghiệp hóa quá trình hoạt động bán hàng, Công ty CP BĐS Sài Gòn – Thái Sơn đã chọn Savills làm đại diện phân phối độc quyền cho dự án  Khu biệt thự Sunshine Hill. 

Với tiềm lực tài chính và kinh nghiệm triển khai các Dự án BĐS lớn, Công ty Sài Gòn -Thái Sơn đã chính thức lựa chọn TOTO là đối tác cung cấp thiết bị phòng tắm cao cấp cho toàn bộ 139 biệt thự của dự án Sunshine Hill. Tới đây vào ngày 2-10-2010 tại Phòng Hội nghị khách sạn Park Hyatt Sài Gòn, Công ty CP BĐS Sài Gòn – Thái Sơn và Công ty CP TMDV An Biên – TOTO sẽ tổ chức một lễ ký kết hợp đồng để hợp thức hóa mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

Để biết thêm thông tin và tham quan dự án, vui lòng liên hệ:
Hotline: 0989 880 086 – 0985 980 606
Email: hntuyen@thaisonland.com.vn hoặc saleshcmc@savills.com.vn
Website: www.thaisonland.com.vn

NGỌC TUYỀN

Các tin, bài viết khác