Tin mới nhận

Các cầu thủ Síp có thể được thưởng

* UEFA điều tra tố cáo móc độ của Jacek Bak (Ba Lan). Sau khi báo chí Ba Lan đưa tin hậu vệ Jacek Bak nhận được điện thoại đề nghị bán độ giúp Bỉ thắng Ba Lan, LĐBĐ Bỉ (URBSFA) rúng động và đòi hỏi mở cuộc điều tra như một phát ngôn của URBSFA lên tiếng: “URBSFA lưu ý tố cáo của Jacek Bak và yêu cầu UEFA phải điều tra để tìm ra sự thực”. Cùng lúc đó, phát ngôn viên William Gaillard của UEFA cho biết: “Chúng tôi chờ đợi bằng chứng do Bak cung cấp cũng như tìm kiếm những bằng chứng khác”. Ông Gaillard cũng không loại trừ cú điện thoại đó do một hệ thống cá cược bất hợp pháp thực hiện.

* El-Hadji Diouf (Bolton) không bị buộc tội. Cách đây không lâu, Valerie, vợ của Diouf, gọi điện nhờ cảnh sát giúp sau khi cô bị anh này hành hung. Diouf bị cảnh sát thành phố Manchester triệu tập nhưng không bị buộc tội.

Cầm chân tuyển Đức 1-1, các cầu thủ Síp sẽ được tăng tiền thưởng gấp đôi.

* Các cầu thủ Síp có thể được thưởng. Ở trận gặp tuyển Đức ở vòng loại Euro 2008, Síp đã xuất sắc thủ hòa 1-1. Thông thường, mỗi tuyển thủ Síp sẽ nhận được 750 bảng Anh tiền thưởng nếu có được trận hòa trên sân nhà nhưng trận hòa với đội bóng lớn như Đức, Chủ tịch LĐBĐ Síp Costakis Koutsokoumnis cho biết số tiền thưởng sẽ tăng gấp đôi. Phát biểu với hãng tin Reuters, ông Koutsokoumnis nói: “LĐBĐ Síp cân nhắc tăng tiền thưởng vì kết quả của trận đấu tối ngày 15-11 có ý nghĩa rất lớn cho bóng đá Síp”.

* UEFA phạt LĐBĐ Đức (DFB). Do để các hooligan gây rối trong trận Đức gặp Slovakia vào tháng qua, DFB bị UEFA phạt 12.500 euro. DFB đồng ý mức phạt này nhưng sẽ chống đối việc UEFA đòi họ phải trả chi phí cho những thiệt hại trong vụ gây rối.

* Cảnh sát Anh điều tra vụ đe dọa “giết” hai cầu thủ Reading. Phát ngôn viên của đồn cảnh sát Thames Valley cho biết: “Chúng tôi đang điều tra những bức thư đe dọa giết 2 cầu thủ Stephen Hunt và Ibrahima Sonko của Reading. Cảnh sát rất quan tâm sự việc này và làm việc cùng với CLB Reading nhằm tìm ra tác giả của những lời đe dọa kia”. Hunt là người gây ra chấn thương đầu cho thủ môn Petr Cech (Chelsea), còn pha va chạm của Sonko với Cudicini khiến thủ  môn dự bị của Chelsea bất tỉnh.

Q.Tr

Các tin, bài viết khác