Vòng loại giải U21 báo Thanh niên 2006 (ngày 28-8)

Các đội mạnh khẳng định mình

Bảng C: Khánh Hòa vươn lên nhất bảng

Thêm một lượt đấu nóng bỏng không chỉ ở mức độ tranh đua trên bảng xếp hạng mà lối chơi thô bạo tiếp tục được các cầu thủ thể hiện ở lượt trận thứ 3 vừa qua khi cả hai trận đấu vào chiều qua trọng tài đều phải sử dụng đến thẻ đỏ.

Trong trận đầu tiên, Khánh Hòa đã có bàn mở tỷ số khá sớm khi Quang Hải (11) ghi bàn ngay ở phút thứ 2, nhưng đến phút 63, Tấn Công (20) đã san bằng tỷ số cho Quảng Nam. Phút 79, Bảo Diệp (15) đã ghi bàn ấn định thắng lợi 2-1 cho Khánh Hòa.

Đáng chú ý là trọng tài đã phải rút ra 1 thẻ đỏ và 5 thẻ vàng, trong đó có 1 thẻ đỏ và 1 thẻ vàng cho đội Quảng Nam.

Quang Thoại (19, ĐHHB) vượt qua Mi La (15, NKNV). Ảnh: Nguyễn Đạt

Trong trận còn lại, Bình Thuận và Phú Yên đã ra về với kết quả hòa 1-1 và diễn biến đáng chú ý trong trận này không phải là chuyên môn hay các bàn thắng mà đáng nói là có đến 9 thẻ vàng đã được trọng tài Trọng Thư rút ra.

Trong đó có 5 thẻ dành cho Bình Thuận và riêng Cao Thiện lãnh 1 thẻ đỏ (2 vàng).

Với kết quả này, Khánh Hòa đã cân bằng 6 điểm với Quảng Nam nhưng tạm xếp trên nhờ hơn trong đối đầu trực tiếp. Đội chủ nhà Gia Lai được 3 điểm và hai đội còn lại, Phú Yên và Bình Thuận có cùng 1 điểm.

Bảng D: Thành Long, TMN.CSG thẳng tiến

Trong khi đó, ở bảng D, TMN.CSG tiếp tục khẳng định sức mạnh của mình khi đè bẹp ĐMN.SG với tỷ số 6-0. Các bàn thắng của TMN.CSG do công Văn Hùng (18), Ngọc Huy (10) và Minh Trung (9), mỗi người ghi 2 bàn. Ở trận đấu thứ hai, Đại học Hồng Bàng cũng không kém TMN.CSG khi thắng cách biệt Trường NKNV với tỷ số 5-1 với 1 cú hattrick của Văn Cường (10).

Trong trận đấu còn lại, các cầu thủ chủ nhà Thành Long cũng nhẹ nhàng vượt qua QK7 với tỷ số 2-0 với hai bàn thắng được ghi khá sớm do công Nhật Thanh (8) ở phút thứ 3) và Thanh Sơn (10) phút 21. Với kết quả này, hai đội TMN.CSG và Thành Long cùng tạm dẫn đầu bảng D sau hai trận toàn thắng.

* Chiều nay 29-8, trên sân Cao Lãnh sẽ diễn ra 2 trận đấu của bảng E. Cần Thơ gặp Thành Thái và Tiền Giang gặp Bình Dương. Cùng lúc đó ở bảng F trên sân Cà Mau sẽ có 3 trận đấu. Trà Vinh – Vĩnh Long , Quân Khu 9 – Cà Mau, Long An – An Giang 

H.Thủy – N.Nhân

Các tin, bài viết khác